quảng cáo banner

Toàn quốc Ẳn đậu phụ sẽ tạo ra sự trao đổi chất protein của thực vật trong cơ thể

Thảo luận trong 'Tin tuyển dụng'

  1. trangthanh69691

    trangthanh69691 New Member

    Tham gia ngày:
    29/12/17
    Bài viết:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng bệnh gút có thể ăn đậu phụ cũng như các sản phẩm từ đậu nành nhưng ở một mức độ vừa phải.

    [​IMG]

    Ăn nhiều đậu phụ là không tốt

    Đậu phụ làm suy giảm chức năng thận

    Ăn đậu phụ sẽ tạo ra sự trao đổi chất protein của thực vật trong cơ thể và cuối cùng thận sẽ bài tiết ra đạm. Đối với những người có vấn đề về thận như thận ứ nước, đậu phụ sẽ làm tăng gánh nặng cho thận.

    Chứng khó tiêu

    Đậu phụ rất giàu protein, ăn nhiều đậu phụ trong thời gian dài không chỉ cản trở sự hấp thụ sắt mà còn dễ dẫn đến chứng đầy bụng khó tiêu.

    Xơ vữa động mạch

    Theo các chuyên gia y tế, trong các sản phậm từ đậu nành có chứa rất nhiều methionine, dưới tác động của enzyme methionine có thể được chuyển đổi sang cysteine. Homocysteine có thể tác động xấu đến các tế bào nội mô ở thành động mạch, làm cholesterol và chất béo trung tính lắng đọng trong thành động mạch gây ra xơ vữa động mạch.

    Thiếu i-ốt

    Trong đậu phụ có chứa saponin thúc đẩy bài tiết i-ốt trong cơ thể người. Đây chính là lý do tại sao ăn quá nhiều đậu phụ có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt i-ốt.

    >> Xem thêm : https://chuatribenhgut.vn/nhieu-dau-phu-co-gay-benh-gut.html

Chia sẻ trang này