Toàn quốc bán căn hộ giá rẻ quận Bình Tân: Phân tích giá bán căn hộ Moonlight Boulevard quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. hieuminhita9

  hieuminhita9 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ quận Bình Tân Moonlight Boulevard vẫn đang còn trong tuổi chuẩn bị đầy đủ thủ tục để chính thức giới thiệu đến thị trường. Từ khâu thiết kế cho đến lên phương án truyền thông cũng đang hoàn thiện những công đoạn chung cuộc. Trong đó khâu nghiên cứu giá cả để bảo đảm những sản phẩm được trao đến khách hàng với một mức giá và chất lượng tốt nhất có thể.

  Giá bán căn hộ quận Bình Tân Moonlight Boulevard được cấu thành bởi nhiều nhân tố, và chủ đầu tư đã tính tình rất kỹ lưỡng về những con số này. Một dự án chẳng thể có mức giá quá cao so với mặt bằng chung, mà cũng không thể là những con số quá thấp nếu muốn cân đối tốt bài toán tổn phí và lợi nhuận.


  [​IMG]
  Cũng như những gì mà trước đó thịnh đã làm với căn hộ Moonlight Park View, mức giá bán đó bao gồm chi phí về quỹ đất của dự án, cộng với cả thảy những khoản thuế phí để được cấp phép hài lòng làm dự án, và số tiền chi cho nguyên vật liệu, nhân công xây dựng, cộng một phần lợi nhuận của chủ đầu tư.

  Xem các căn hộ chung cư đang rao bán tại quận Bình Tân: bán căn hộ cao cấp quận Bình Tân

  Quy luật giá bán của những dự án phồn thịnh

  Có một điểm chung cho những dự án mà thịnh triển khai đó chính là quy luật về mức giá. Ban đầu mức giá căn hộ được chào bán luôn là mức giá tốt nhất, sau đó sẽ tiến hành điều chỉnh dần theo thời gian xây dựng và tiến độ hoàn thiện công trình.

  Xem thêm: mua nhà mặt phố quận Bình Tân

Chia sẻ trang này