Bất động sản giá rẻ khởi sắc nhờ Vincity

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. sofm9212

  sofm9212 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  19
  Giới tính:
  Nữ
  bên cạnh phân khúc nhà ở cao cấp đang nở rộ trên thị trường năm vừa qua thì dòng chung cư tầm trung hướng đến người có thu nhập trung bình cũng được hầu hết TĐ hướng đến, trong đó có Vingroup. chủ yếu thức ra mắt căn hộ vincity – nhà tại đại chúng từ cuối năm 2016, chủ đầu tư này đã mang đến một nguồn cung phong phú từ 200.000 đến 300.000 căn hộ chung cư cho thị trường.
  đòi hỏi nhà ở giá không cao ở những phố thị không hề nhỏ lúc nào cũng tại trong tình trạng thiếu hụt, nhất đó là những công trình nhà tại giá không đáng kể mà vẫn hoàn toàn được cơ sở hạ tầng, tiện ích, phòng chống cháy nổ cho cư dân. Theo nhận định của ông Marc Townsend – Tổng giám đốc điều hành CBRE nước ta thì trong vòng 10 năm tới, nước ta vẫn thiếu trầm trọng nhà giá mềm. Ông phân tích, trên thực chất, yêu cầu của đại không hề ít người dân ở phân đoạn này khổng lồ nhưng đã chịu tình hình cung không đủ cầu trong một thời gian cực kỳ dài. vì vậy, cuộc đổ bộ của hàng trăm nghìn chung cư giá trên dưới một tỷ đồng đó là một tín hiệu tích cực.
  Xem chi tiết:
  + bán vincity hải phòng
  Việc “ông lớn” Vingroup cùng những đại gia như Mường Thanh gia nhập thị trường bất động sản bình dân này với tuyên bố xây nhà từ 700 đến 1 tỷ sẽ tạo nên nguồn cung cực kỳ lớn cho thị trường. Song điều dễ hiểu đó là những CĐT vẫn luôn bắt buộc phải nhìn nhau để tăng trưởng món đồ, không thể ra ồ ạt mà dẫn đến thực trạng bội thực nguồn cung.
  [​IMG]
  Chính vì thế, cho dù với số lượng không nhỏ chung cư bình dân sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới sẽ quá lớn nhưng lãnh đạo của CBRE vẫn nhận xét rằng: thị trường căn hộ dự kiến sẽ duy trì tỷ lệ hấp thụ cao trong giai đoạn 2017-2019, vượt bâc tỷ lệ hấp thụ của phân khúc bình dân dao động 40-50%, dự kiến sẽ có thể đạt 60% vào năm 2017. Giá bán nhà tại thuộc phân khúc bình dân (giá rẻ) được duy trì ổn định, tăng nhẹ dưới 3% bởi người mua phân đoạn này khá nhạy cảm với sự điều chỉnh giá.
  tìm hiểu thêm về dòng loại hình căn hộ chung cư căn hộ vin city, chúng tôi được biết, đây đó là các loại sản phẩm có diện tích từ 35m2 đến 90m2, giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, dành cho đối tượng đó là các gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng.
  Nguồn: https://chungcuvincitys.wordpress.com/

Chia sẻ trang này