Toàn quốc Bất động sản Khu Đông đang là tâm điểm của thị trường

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. seogirl7979

  seogirl7979 New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  164
  Giới tính:
  Nữ
  Bất động sản Khu Đông vẫn đang là tâm điểm của thị trường hiện nay. Khi liên tục " cháy hàng " nhờ chủ đầu tư uy tín và có tiếng trên thị trường.

  [​IMG]

  Bắt đầu từ quý II khi thị trường ồ ạt đón nhận hàng loạt dự án mới được các chủ đầu tư bung ra. bat dong san ho chi minh khu Đông cũng không năm ngoài trường hợp đó. Theo khảo sát thị trường đến quý III vừa rồi hàng loạt các dự án mới vừa được bung ra lần lượt cháy hàng hoặc bán hết từ 70-90% tổng số các căn hộ, đất nền.


  Điển hình như dự án Moonlight Residences của chủ đầu tư Hưng Thịnh vừa mới đây ( cháy hàng ). Theo tin bat dong san, tất cả các khách hàng muốn mua căn hộ ở đây đều đang phải đợi để mua lại chênh lệch từ 30-50 triệu ( đối với căn hộ ) và từ 200-300 triệu ( đối với đất nền ). Tọa lạc tại vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ, cùng với 1 mặt tiền nội bộ.


  Bên cạnh đó, với sự góp mặt của một vài dự án khác ở Phạm Văn Đồng hoặc ngã tư Bình Thái, P.Trường Thọ, P. Bình Thọ v.v..Như là : Opal Riverside ( cháy hàng ), Opal Garden ( 80% ) của chủ đầu tư Đất Xanh. Lavita, 9 View, Richmond City ( bán hết 70-80% ) của chủ đầu tư Hưng Thịnh v.v…

  Với những sự thành công trên của các chủ đầu tư khi tập trung vào khu Đông, khiến ta cũng thấy khu Đông đang có tiềm năng phát triển lớn như thế nào. Khi mức độ tiêu thụ BĐS ở đây cao ngất ngưỡng, từ người mua ở cho đến giới đầu tư địa ốc, hoặc người có tiền nhàn rỗi đang muốn có thêm BĐS thứ 2 để cho thuê lại v.v..

  Nhờ đó khu Đông như một lực đẩy, và là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư hoặc những cặp vợ chồng trẻ đang muốn có nơi " an cư lập nghiệp " được sở hữu những gì mình mong muốn tại đây. Phương thức thanh toán hợp lý, cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn không kém. Hứa hẹn BĐS quý IV này sẽ không chỉ khu Đông mà khu Tây và các khu còn lại sẽ còn tiếp tục bức phá. Vì dường như nguồn cung vẫn chưa bao giờ là đủ vào những tháng cuối năm này.

Chia sẻ trang này