quảng cáo banner

Toàn quốc Bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên yêu cầu gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. kevinlove1

  kevinlove1 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  10
  Hiện nay cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe... Nắm bắt được yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên.


  Yêu cầu đầu tiên khi tuyển dụng Điều dưỡng viên đó là yêu cầu về trình độ và kiến thức chuyên môn. Theo các thông tin tuyển dụng lao động Điều dưỡng viên, đa phần các bệnh viện, các cơ sở y tế nói chung thường ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng. Ngoài ra các bệnh viện còn yêu cầu Điều dưỡng viên phải có tính kỷ luật cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

  Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên vừa có tâm vừa có tài.

  Là địa chỉ có thương hiệu uy tín lâu năm đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn: hệ Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn được trường chú trọng đào tạo.


  Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 212 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.


  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành khác), liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

  Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng bảng điểm và bằng cấp trình độ cao nhất của thí sinh + 04 ảnh 3×4 và 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

  Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  Nguồn: http://yduochn.com.vn/cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Chia sẻ trang này