Các nguyên tắc khi chọn bàn ghế học sinh tiểu học

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. huytran8196

  huytran8196 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  112
  Giới tính:
  Nam
  Học sinh tiểu học là đối tượng đặc biệt cần quan tâm tới việc học và phương pháp học tập. Một bộ bàn ghế học sinh tiểu học phù hợp sẽ khiến bé hứng thú với việc học hơn.
  Kích thước bàn ghế học sinh tiểu học

  Cơ thể học sinh tiểu học vẫn cò non nớt, đang trong giai đoạn phát triển nên một bộ bàn ghế không phù hợp rất dễ khiến trẻ bị cong vẹo cột sốn hay cận thị từ sớm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của trẻ sau này. Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa được thiết kế theo tiêu chuẩn ban hành của bộ Giáo dục dành cho học sinh cấp 1, giúp trẻ có được tư thế ngồi đúng và thoải mái nhất. Đặc biệt, chân bàn và chân ghế còn có thể tăng chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với người ngồi, giúp trẻ tập trung học tập.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm bàn máy tính Xuân Hòa

  Màu sắc bàn ghế học sinh tiểu học

  Đối với học sinh tiểu học, màu sắc bàn ghế rất quan trọng. Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa có những màu sắc tươi sáng, bắt mắt kết hợp với các hình dán ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ phát huy khả năng học hỏi cũng như sáng tạo của bản thân từ nhỏ. Bộ bàn ghế với màu sắc yêu thích của trẻ sẽ trở thành người bạn thân thiết giúp trẻ đạt kết quả học tập cao nhất.
  [​IMG]
  XEM NGAY: bộ bàn ăn Xuân Hòa

  Chất liệu bàn ghế học sinh tiểu học

  Bàn ghế học sinh tiểu học cần được làm từ các chất liệu chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho trẻ khi sử dụng. Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU với đa dạng màu sắc, kết hợp với khung thép chắc chắn sơn tĩnh điện. Đây đều là những chất liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào làm bàn ghế dành cho học sinh tiểu học.
  Khách hàng quan tâm có thể liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Chia sẻ trang này