quảng cáo banner

Cách làm thơm xe ô tô trong dịp mưa

Thảo luận trong 'Xe và phụ tùng xe'

 1. huong1234

  huong1234 New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Bột canxi clorua hay baking soda
  Bột canxi clorua có tính hút ẩm chất lượng cao, bạn có thể hỏi mua tại các của hàng chuyên dụng dành riêng cho xe hơi. Mặc dù thế để bảo đảm an toàn bạn nên hỏi kỹ người bán về phong thái sử dụng.

  Baking soda cũng có chức năng hút ẩm, đồng thời khử mùi rất tốt, chúng ta cũng có thể cho baking soda vào trong những túi vải và đặt nó rải rác trong xe. Lưu ý những góc nhỏ dễ ẩm mốc của xe nhé.

  [​IMG]
  Máy hút ẩm
  thông thường các chủ xe sẽ trang bị cho chiếc xe của họ một máy hút ẩm hoặc mướn, mượn từ các cửa hàng ô tô. Máy hoàn toàn có thể hút ẩm rất chất lượng các góc kẹt, hay ẩm mốc sâu trong sàn, thảm xe.
  loại sản phẩm khử mùi cho xe hơi
  Lúc bấy giờ trên Thị Trường đã xuất hiện các loại sản phẩm nước khử mùi chuyên dụng dành riêng cho xe hơi. Chúng hỗ trợ khá tốt trong công việc diệt khuẩn cũng tương tự khử mùi ẩm mốc trong xe.

  bạn có thể hỏi mua chúng tại các của hàng chuyên sử dụng cho ô tô.
  Túi thơm, sáp thơm
  - ngoài ra dòng sản phẩm khử mùi chuyên được dùng, bạn cũng có thể sử dụng sáp thơm cho xe ô tô, sáp thơm… giúp xe thơm mát, loại bỏ mùi hôi khó chịu ẩm mốc trên xe.

  - khi sử dụng sáp hay túi thơm, bạn nên hãy chú ý sử dụng các loại sản phẩm chiết xuất từ hương liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nên đóng nắp sáp sau khi lên chuyến xe.

  - Lựa chọn mẫu sản phẩm từ những tên thương hiệu chất lượng tại những shop uy tín như Bách hóa XANH, tránh gặp hàng giả trôi nổi, gây ảnh hưởng sức khỏe

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
  Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Chia sẻ trang này