Cài đặt gói cước M90 của Mobifone để sử dụng 3G thoải mái nhất

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh để phục vụ các nhu cầu trong công việc và giải trí của mình. Và bạn sẽ chẳng thể lúc nào cũng mang theo mình mộ phát wifi trong chiếc balo của mình để có thể truy cập internet. Và điều bạn cần chỉ là bỏ chiếc điện thoại trong túi quần của mình và đăng ký 3G là có thể truy cập internet tại mọi nơi với Mobfone. Với những Thông tin các gói cước 3G Mobifone bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.

  [​IMG]
  Nhẹ nhàng dạo phố cùng chiếc điện thoại của bạn mà không hề lo lắng

  Mọi người hiện nay đang có nhu cầu sử dụng những gói cước với lưu lượng khủng, giá cả lại hợp lý. Chỉ với 90.000đ/1 tháng, bạn đã có thể Cai dat goi M90 Mobifone và bạn sẽ nhận được 2.1GB miễn phí tốc độ cao. Gói M90 của Mobifone triển khai nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng mạng của người dùng điện thoại nhiều hơn gói M70 của Mobifone.

  Một số thông tin về gói M90 của Mobifone

  Cước phí : 90.000đ/1 tháng.

  Cú pháp đăng ký , bạn soạn tin nhắn : GO M90 gửi 9084

  Ưu đãi bạn nhận được từ dịch vụ :

  -Bạn được cung cấp 2,1GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày với tốc độ truy cập 7,2/1,5 Mbps (download/ upload)

  -Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng là 30 ngày nếu trong tài khoản của khách hàng còn đủ để trả cước phí của gói cước là 90.000đ.

  [​IMG]
  Đăng ký gói M90 để có thể tận hưởng niềm vui cùng bạn bè với Mobifone

  Lưu ý khi Cai dat M90 Mobifone :

  -Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí mà hệ thống cung cấp, bạn sử dụng thêm 3G ngoài lưu lượng miễn phí thì bạn phải trả cước phí cho dịch vụ là 25đ/50KB. Nhưng một điểm cần lưu ý là bạn vẫn được sử dụng lưu lượng tốc độ cao với cước phí bạn phải trả mà không sợ bị hạ băng thông để truy cập 3G trên điện thoại.

  -Với các thuê bao trả sau thì cước phí sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của khách hàng. Còn với thuê bao trả trước thì hệ thống sẽ trừ vào tại khoản chính của bạn.

  -Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thì bạn có thể sử dụng ngay gói cước của mình khi hệ thống tin nhắn tổng đài gửi cho bạn.

  Bạn cũng có thể truy cập website của Mobifone để biết thêm thông tin về các gói cước và các dịch vụ tiện ích khác mà Mobifone cung cấp để có thể sử dụng tiện lợi nhất. Chúc bạn thành công !.

Chia sẻ trang này