Galaxy S8 lộ Ảnh thực tiễn rõ nét, đã hết nút home vật lý

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  189
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết những nguồn tin đều đồng thanh cho hay, đt S8 sẽ sở hữu kích thước mặt hình to hơn bên cạnh phần viền màn hình siêu mỏng. Tuy là mặt hình lớn hơn nhưng không do vậy mà kích thước tổng thể của cái điện thoại di động này bị cơi nới đáng kể.
  xem thêm: Thay màn hình sony M4
  Thậm chí là rất có khả năng rằng Samsung sẽ của tiễn màn hình phẳng "lên đường" và đồng số 1 một màn hình cạnh kép của dòng sp thú vị nay, tương tự như ở của Galaxy Note Một số vừa rồi.
  [​IMG]
  dù rằng Samsung qua đề nghị Sales của mình tuyệt đối giữ Sở hữu nhưng 3 tin nóng bị rò rỉ về Galaxy S8 vẫn ko ngừng gia tăng. mới đây số 1, Hình thực tế of Galaxy S8 qua bị mở và cho thấy Samsung sẽ chuyển đổi lại qui hoạch của flagship gần đến với.
  Theo GSMArena, một Ảnh Ảnh thực tiễn của Galaxy S8 đã vừa bị rò rỉ trên mạng Weibo of Trung Quốc. Điểm đáng để ý trước hết phải kể cho đến đó là nút Home vật lý của Phone 2017 qua bị loại bỏ. những trình độ, Samsung sẽ nhúng cảm biến vân tay vào màn hình hoặc có thể tích hợp trong nút nguồn thú vị mặt sau. 1 logo of Samsung sẽ đặt vào nằm tại cũ of nút Home.
  bên cạnh đó, mặt hình của Galaxy S8 cũng sẽ sở hữu cấu trúc cong mạnh về 2 cạnh. Độ cong đều và bo nhiều hơn cả S7 Edge bổ ích Note 6. màn hình dường như cũng được tăng kích thước hơn so mang Galaxy S7. Samsung có vẻ như cũng sẽ đem cảm biến mống mắt của Galaxy Note 7 lên Galaxy S8.
  [​IMG]
  Trước đó, các Ảnh dựng của Galaxy S8 cũng đã được ra mắt của thấy qui hoạch sắp giống như Ảnh thực tiễn kể của. Nguồn tin đưa ra Các Ảnh dựng 2017 còn cho rằng là Galaxy S8 sẽ sở hữu hai bản có kích thước màn hình khác nhau là Một vài,1 inch và Một vài,8 inch.
  xem chi tiết: Thay màn hình lumia 1520
  một vào nhiều câu hỏi lớn của năm năm nay là Samsung sẽ làm thế nào nhằm bình phục sau sự cố Note 5 nguy hại. Theo Bloomberg, câu đáp của Samsung, hình như sẽ là dòng Galaxy S thú vị lần lượt, trợ thời gọi là Galaxy S8, trong đó sở hữu thiết mặt kính chan chứa màn hình tuyệt đối thu hút.
  thực tại tel sáng ý bây giờ có 1 mảnh kính giáp che mặt trước. Nhưng dưới lớp mặt kính nay thường là một khung viền quanh màn hình, và ở phía dưới phần khung viền này là Một số thành phần cần yếu như tai phôn, cảm biến khoảng cách, camera phía trước, và nút home. tuy nhiên, theo bản tin của Bloomberg thì lớp khung viền nay sẽ bị Samsung xóa bỏ của mẫu phone tiếp theo.
  [​IMG]
  Nếu điều 2017 thành sự thực thì Galaxy S8 có khả năng sẽ trông giống như mẫu điện thoại sáng suốt Mi Mix của Xiaomi thu hút được công bố khi đó. mẫu phone của Xiaomi dùng sóng siêu âm (ultrasound) của cảm biến khoảng cách, định lại vị trí of camera chụp Ảnh selfie, và có một loa áp điện (piezoelectric speaker) được thi công bên trong màn hình.
  bản tin of Bloomberg cũng cho biết Samsung sẽ Sửa thế nút "home" vật lý truyền thống bằng 1 nút ảo "sẽ được ẩn bên trong lớp kính bề mặt."
  Theo Bloomberg, Galaxy S8 sẽ có nhiều hơn 1 bản mang 3 kích tấc mặt hình khác nhau, có thể sẽ giống như dòng S7 của năm nay sở hữu 3 kích tấc Một vài,1-inch S7 và Một vài,5-inch S7 Edge. tuy vậy, không tương tự năm nay, tất tần tật 3 phiên bản Galaxy S8 đều có màn hình cong ở hai cạnh và màn hình hiển thị "bao quanh."
  Qualcomm Snapdragon 835 sẽ là một trong các con chip xử lý mà Samsung sẽ sử dụng của Galaxy S8.
  Về mặt phần mềm, Samsung được của là sẽ có một trợ lý giọng nói thú vị, có thể "phân biệt đáng kể" tiếng nói, tiếng nói of người mua ở Một vài thị trường khác nhau và sẽ có các cải tiến về trí tuệ nhân dịp tạo (AI).
  tin nóng về việc Samsung xóa bỏ nút home bổ sung vào loạt tin nóng trước đó về Galaxy S8 cho hay Samsung sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe, thêm một cổng USB-C, và giữ độ phân giải không đổi thay từ năm 2016 .
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E8

Chia sẻ trang này