Gói cước 379 của Mobifone siêu tiết kiệm

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Gói cước 379 của Mobifone được coi là gói cước siêu tiết kiệm. Thay vì phải đăng ký các gói cước 3G Mobifone thì bạn sẽ được cung cấp thời gian gọi và 3G trọn gói. Với 790 phút gọi nội mạng, 79 phút thoại liên mạng và tới 790 MB data 3G tốc độ cao để truy cập internet. Hiện nay 379 vẫn được coi là gói cước tiết kiệm nhất, nhiều ưu đãi nhất của mobifone, sử dụng 379 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí khổng lồ để tận hưởng các ưu đãi hay Cai dat goi cuoc 3G Mobifone toc do cao

  [​IMG]
  Sử dụng gói cước 379 với nhiều ưu đãi

  Ưu đãi gói cước 379

  Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 790 phút gọi nội mạng và 79 phút thoại liên mạng.

  Được lướt web thoải mái với 790 MB data tốc độ cao. Và không phát sinh thêm phí truy cập ngoài gói khi bạn đã sử dụng hết số 3G ưu đãi.

  Tất cả những thuê bao có trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước 379 của Mobifone đều được sử dụng dịch vụ.

  Cước phí trọn gói 379 sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

  Gói cước có thời gian sử dụng là 90 ngày bắt đầu từ khi đăng ký dịch vụ thành công.

  Lưu ý 379 có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nếu tài khoản gốc của bạn còn > 237.000đ.

  [​IMG]
  Gói cước 379 của Mobifone siêu tiết kiệm

  Quá nhiều tiện ích và ưu đãi khi bạn đăng ký gói cước 379 của Mobifone để vừa được gọi và truy cập 3G miễn phí.

  Ngoài ra, nhà mạng cũng còn rất nhiều các gói cước 3G để bạn có thể tham khảo nếu như nhu cầu sử dụng 3G cao hơn để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Ví dụ như với Cu phap cai dat M90 Mobifone bạn sẽ có tới 2.1 GB dung lượng data tốc độ cao với chi phí chỉ với 90.000đ/ tháng sử dụng. Hay gói cước M70 với chi phí rẻ, dung lượng lớn…. rất nhiều gói cước để bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

  Nhà mạng luôn cố gắng để để hoàn thiện dịch vụ cũng như mang lại cho người dùng những cơ hội trải nghiệm mới, để hưởng những ưu đãi tốt hơn từ nhà mạng. Với mong muốn của mình, hy vọng các dịch vụ của mạng Mobifone sẽ ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất. Tham khảo thêm các gói cước 3G Mobifone tại: https://www.facebook.com/cachdangkycaidatgoicuoc3gm90mobifone/

  Chúc các bạn sử dụng thành công dịch vụ của Mobifone.

Chia sẻ trang này