Hà Nội Hà Nội Landmark 51 - Chung cư sở hữu vị trí "Vàng" của quận Hà Đông

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. hoakute123

  hoakute123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  63
  Hà nội Landmark 51 - 48 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội, là chung cư sở hữu vị trí "Vàng" của quận Hà Đông, trung tâm kinh tế phát triển, nhiều dân cư sinh sống của phía Nam của thủ đô. Việc sở hữu vị trí này, sẽ giúp cho người dân sống ở đây có thể di chuyển một cách dễ dàng tới những địa điểm lớn khác khi vào trung tâm thành phố, hay di chuyển tới các tỉnh lẻ tiếp giáp như: Thanh Hóa, Nam Định, Hưng Yên,...

  Liên hệ Hotline: 0888 611 996 - 0982 153 218 của đại lý phân phối độc quyền của dự án để có được mức giá bán chung cư hà nội landmark 51 hà đông này nhé.

  Ngoài ra, tại đây còn tiếp giáp với các bưu điện, trường học, bệnh viện nổi tiếng, trung tâm thương mại, siêu thị như: Siêu thị điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim, Trần Anh, SapoMart, Media mart, Co.opmart, Trường học viện An Ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn…. Trong đó:


  + Cách Bưu Điện Hà Đông: 700m
  + Cách sân vận động Hà Đông: 1km
  + Cách siêu thị Sapo Mart: 1,5km+ Cách Học Viện Quân y, bệnh viện 103: 2km
  + Cách Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông : 1km
  + Cách siêu thị Big C Hà Đông: 2,5km
  + Cách bệnh viện Hà Đông 1.5km

  Xung quanh địa điểm bán chung cư hà nội Landmark 51 này còn có một quần thể các khu đô thị, đông dân cư cao cấp như: Khu đô thị Văn Phú, Văn Khê, Khu đô thị Dương Nội, Mỗ Lao,Văn Quán… Do đó, chung cư này được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ của những khu đô thị này, như hệ thống trung tâm thương mại, công viên cây xanh thoáng đãng, nghỉ ngơi.

Chia sẻ trang này