quảng cáo banner

Học Tiếng Anh Hiệu quả tại Gia sư TOEIC

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. Anntran

  Anntran New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Bữa trước mình google tìm tài liệu luyện nghe TOEIC thì tự nhiên phát hiện một trò chơi luyện nghe TOEIC khá vui.

  Cách chơi sẽ như sau: bạn sẽ được nghe một đoạn băng đọc một câu tiếng Anh và việc bạn phải làm là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.

  Bạn sẽ có một vài "mạng" để nghe cho ra từ trong chỗ trống. Sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu nói. Sai lần 2, bạn sẽ nghe riêng từ cần điền vào. Sai lần 3, bạn sẽ được biết nghĩa tiếng Việt của nó luôn. Nếu mà sai hết 3 lần thì sẽ bị mất một mạng và khi nào hết mạng thì sẽ phải restart.

  [​IMG]
  Game luyen nghe tieng anh toeic này vui ở chỗ bạn sẽ nghe hết câu này qua câu khác để lên cấp. Mỗi lần lên cấp là câu hỏi lại khó hơn một chút, level càng cao chứng tỏ bạn càng "khủng". Luyện nghe TOEIC kiểu này sẽ giúp bạn "lên trình ào ào!

  [​IMG]
  Chơi game này xong một thời gian thì mình thử qua làm bài phần nghe TOEIC thử thì thật bất ngờ là mình nghe được nhiều từ vựng hơn hẳn, mà cũng vì vậy mà làm bài tập đúng hơn nhiều.

  Mình thấy có nhiều bạn level 26 trên bảng xếp hạng rồi thì phải. Mình mới lên được level 15 thôi nhưng sẽ cày để lên hạng tiếp.

  Các bạn có thể chơi game này ở web giasutoeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: https://giasutoeic.com/luyen-nghe-toeic/. Chơi có khi quên ăn quên ngủ luôn í.

Chia sẻ trang này