Hướng dẫn gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Vinaphone nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. hoakute123

  hoakute123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  63
  Nếu như bạn muốn sử dụng một chiếc máy lạnh của hãng nào đó, bạn có thể gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng đó để lắng nghe tư vấn xong mới quyết định mua. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về một dòng xe nào đó và cũng đang có ý định đổi chiếc xe đã cũ của mình sang dòng xe đó thì cũng có thể gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng để lắng nghe những tư vấn về dòng xe đó…Với nhà mạng cũng vậy. Bộ phận chăm sóc khách hàng vinaphone số điện thoại theo đúng như tên gọi của nó là chăm sóc những khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhà mạng của Vinaphone sao cho tốt nhất để họ cảm thấy yên tâm về chất lượng mạng cũng như tin tưởng sử dụng những chương trình ưu đãi của nhà mạng.


  Vinaphone đã chia tổng đài chăm sóc khách hàng thành những http://sochonvina.com/Tin-35-So-dien-thoai-cham-soc-khach-hang-vinaphone-cua-tong-dai-vinaphone.html khác nhau. Đầu tiên, khách hàng cần gọi điên số tổng đài chăm sóc khách hàng chung của Vinaphone sau đó nghe hướng dẫn từng phím bấm tương ứng với từng hạng mục chăm sóc khách hàng. Ví dụ khách hàng muốn lắng nghe hộp thư trả lời thì bấm phím 1 và muốn gặp tư vấn viên bấm phím 9. Sau khi các khách hàng bấm phím 9 thì tiếp mục lại có những đầu số cho từng cuộc gọi, ví dụ: Để báo khóa máy khẩn cấp bấm phím 1, để khiếu nại cước dịch vụ bấm phím 2, để phản ánh về chất lượng mạng bấm phím 3…

  Như vậy, các khách hàng hoàn toàn được hỏi các thông tin về đăng ký dịch vụ giống như cách mà khách hàng hỏi về cách đăng ký gói miu mobifone. Mobifone hay Vinaphone thì đều có tổng đài chăm sóc khách hàng tuy nhiên chỉ khác nhau ở chỗ cách chăm sóc khách hàng của mỗi bên có những cách khác nhau và phím để gọi cũng khác nhau. Như vậy, mỗi một tổng đài của nhà mạng đều có các chăm sóc cho riêng mình nhưng đều tựu chung ở một điểm là làm sao để đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách để khách hàng có thể yên tâm thoải mái dùng dịch vụ của nhà mạng.

Chia sẻ trang này