Không đăng ký sử dụng được gói cước F150 dù đã đăng ký nhiều lần

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Các thiết bị của bạn đã được đăng ký các Gói cước 3G Mobifone trọn gói để có thể truy cập internet phục vụ cho các thiết bị của mình . Ngoài các gói cước 3G đăng ký sử dụng cho các thiết bị di động thì Mobifone còn cung cấp các gói cước sử dụng cho các thiết bị như máy tính bảng hay laptop. Bạn có thể sử dụng sim 3G của Mobifone để có thể kết nối thường xuyên cho cho các thiết bị của mình.

  [​IMG]
  Truy cập internet thường xuyên trên các thiết bị của mình

  Các gói cước như Goi M90 Mobifone hay một gói cước nào khác của Mobifone đều cung cấp cho người dùng một lưu lượng để bạn sử dụng truy cập mạng. Gói cước F150 của Mobifone cũng là một gói cước như thế. Tuy nhiên,việc đăng ký cứ làm bạn luẩn quẩn không thể sử dụng được như thế nào. Chỉ cần lưu ý một số thông số và chú ý là bạn có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng gói cước này một cách tiện lợi nhất.

  Các chi tiết về gói cước này: Dây là gói cước trong dich vụ Fast Connect của Mobifone. Khi đăng ký sử dụng gói cước này thì bạn sẽ được cung cấp 3GB lưu lượng mỗi tháng. Chu kỳ sử dụng mỗi gói cước là 3 tháng cho một lần đăng ký. Giá cước là 150.000 đồng cho một chu kỳ sử dung. Để đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp GO F150 gửi 9084

  [​IMG]
  Tận hưởng những dịch vụ tiện lợi từ Mobifone

  Việc không thể đăng ký được gói cước này không phải là không xảy ra, bạn sẽ nhận được thông báo khi đăng ký thành công. Tuy nhiên, bạn lại bị nhận tin nhắn là đăng ký sử dụng không thành công. Có thể có một số lỗi sau :

  Một lỗi nhiều người sử dụng mắc phải khi Đăng ký gói M90 Mobifone hay các gói cước khác cũng như gói F150 của Mobifone là việc soạn tinn sai cú pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã soạn đúng cú pháp đăng ký gói cước.

  Một lỗi điển hình hơn nữa, là bạn đăng ký gói cước này cho thuê bao di động thường. Nên lưu ý là bạn chỉ được đăng ký sử dụng cho thuê bao Fast Connect. Đây là một lỗi mà người sử dụng ít để ý nhưng lại là điều kiện cần để bạn đăng ký sử dụng gói cước. Hãy kiểm tra lại trên thuê bao của mình.

  Cũng có thể do bạn không đủ tài khoản để đăng ký sử dụng. Bạn phải thanh toán gói cước này là 150.000 đồng trong một lần sử đăng ký. Hoặc bạn có thể lựa chọn các gói ít chi phí hơn như Goi M90 Mobifone

  Nếu bạn bạn vẫn đang sử dụng một gói cước khác mà bạn lại đăng ký sử dụng gói F150 thì hệ thống sẽ không thể đăng ký cho bạn sử dụng. Bạn cần hủy gói cước cũ để có thể đăng ký gói F150 của Mobifone.

Chia sẻ trang này