khuynh hướng Smartphone của năm năm nay sẽ như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  189
  Giới tính:
  Nữ
  xem thêm: http://saigonso.com/xu-huong-smartphone-cua-nam-2017-se-nhu-the-nao
  nay chứng kiến nhiều cuộc đột phá mạnh mẽ trong kỹ thuật Đt và để lại mãn nhãn mạnh mẽ của Những tín đồ kỹ thuật. Năm 2017 được dự báo là 1 năm mà 3 thiên hướng Phone tiếp tục bùng nổ, vậy đâu sẽ là nhiều công nghệ đáng được đợi chờ trong năm nay?
  xem thêm: Thay màn hình HTC E9
  Viền màn hình
  Năm năm nay có khả năng sẽ là năm điện thoại sắp như thường có viền phổ biến rất nhiều hơn. Điều 2017 sẽ chẳng được 100%, nhưng có thể gần, tầm chín mấy. rào cản lớn số 1 of thiên hướng 2017 đó là nút Home ở phía trước, vốn dĩ là Trung tâm sử dụng để đặt bộ cảm biến vân tay. Do ở thời đoạn đầu xu hướng Nên hầu hết rất nhiều phone kiểu này sẽ thuộc phân khúc cao cấp.
  [​IMG]
  Camera kép
  Năm 2016, Apple, LG với Huawei đã đi trước rất nhiều hãng lúc đưa camera kép vào Phone sang trọng of họ. tuy thế chức năng trên Một số camera dual nay là tuyệt đối khác nhau, camera kép ở iPhone những Plus là để nâng độ sâu của bức Hình, Huawei P9 làm tăng độ phân giải cho Ảnh còn sở hữu LG G5 giúp đỡ tạo ra các bức Hình rộng rãi hơn.
  người mua sẽ phải học nhiều hơn về cách tận dụng sức mạnh cảm biến thứ hai ở trên Đt, số 1 là khi mà tác dụng of cảm biến thứ hai ko hề giống nhau, tùy thuộc vô mục tiêu từ nhà sinh sản.
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Sony XA Ultra
  khoa học sạc nhanh
  Sạc nhanh là 1 trong những sự cố được nhắc tới nhiều trong năm. 3 hãng đã tiến hành trang bị khoa học sạc 2017 có khả năng nói đến như Quick Charge của Samsung, Oppo có VOOC, MediaTek cùng công nghệ Pump Express+, One Plus với DASH Charge... vào 2017 năm nay, 3 hãng vẫn sẽ tiếp tục duy trì hơn nữa khoa học sạc nhanh bây giờ, giảm việc nóng máy, tăng cường thêm thương hiệu pin nhằm tối ưu tốt hơn nữa đối có khách hàng.\
  [​IMG]
  bên cạnh đó thì Google cũng cỗ vũ Một số hãng sản xuất sử dụng chế độ sạc nhanh có sẵn of USB-C thông qua USB Power Delivery.
  Pin
  sự cố về pin được đặc biệt để ý vào năm nay, nhất là sau vấn đề lớn của Galaxy Note 5 làm cho ngành kỹ nghệ sản xuất Smartphone phải thật sự nghiêm túc hơn tất cả. Viên pin là 1 bộ phận chủ chốt để cho Điện thoại hoạt động, nhưng có lẽ là kỹ thuật pin truyền thống qua và đang không còn vừa sức xu thế hiện nay nữa, vì thế nhiều nhà sản xuất phải nói là cần sở hữu rất nhiều Sự chuyển đổi thu hút về mặt công nghệ.
  Chuẩn hóa USB-C
  Một số việc mà Apple và Google ủng hộ của USB-C sẽ trợ giúp việc thúc đẩy các nhà sinh sản phần cứng cũng như là phụ kiện có thể quan tâm hơn đến kỹ thuật di chuyển tốc độ cao như thế nay. một khi mà tiêu chuẩn USB-C này được vận dụng thì nhiều lo phiền về vấn đề cáp và bộ sạc không được đạt chuẩn sẽ không còn xảy ra nữa, điều đó có nghĩa là Những nhanh nhất of thiết bị sẽ được nâng cao.
  [​IMG]
  có khả năng gập lại
  đã sở hữu nhiều tin đồn cho rằng Samsung đang áp dụng thể nghiệm 1 dòng Điện thoại có khả năng gập lại được và nếu như tin nóng này là đúng, người ta sẽ lại được chứng kiến thêm 1 bước đột phá nữa ở Đt. Lenovo hiện cũng là chiếc tên đang được nhắc tới có ý kiến về 1 thiết bị có khả năng gập lại được, và tin chắc rằng hãng nay cũng sẽ thể nghiệm ở của rất nhiều dòng Đt riêng of mình. Hãy cùng chờ đợi xem công nghệ Đt gập lại có khả năng thường thấy trong năm năm nay này không nhé!
  trên đây là một vài các xu hướng về Smartphone được tiên liệu ứng dụng cho năm 2017, hãy cùng háo hức đợi chờ 1 năm bùng nổ nữa của các siêu phẩm mới trong khoảng các chiếc tên đám xá nhé!
  xem chi tiết: Thay màn hình Sony XA

Chia sẻ trang này