Lăn kim tế bào gốc – doctor Skin cho mọi người

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  37
  Khoảng 2 năm trở lại đây, dịch vụ lăn kim tế bào gốc đã trở thành phương pháp làm đẹp khá phổ biến. Và dịch vụ này cũng được mệnh danh là một doctor Skin bởi hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối.


  Vì sao lăn kim tế bào gốc lại được mệnh danh là doctor Skin?


  Lăn kim tế bào gốc là phương pháp điều trị sẹo rỗ và trẻ hóa da được nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng. Tế bào gốc hiểu đơn giản là những tế bào tiền thân có khả năng tự tăng sinh, biệt hóa thành nhiều loại tế bào, các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể, nhằm thay thế cho các tế bào bị mất đi do già và chết tự nhiên, hoặc do bệnh lý.
  [​IMG]

  Hiện nay hình thức điều trị này được mệnh danh là một doctor Skin đúng nghĩa cho những bệnh nhân mắc phải vấn đề da liễu. Vậy vì sao nó lại được gắn liền với danh xưng này?

  Lăn kim tế bào gốc là việc kết hợp thao tác lăn kim tạo vết thương giả kết hợp với thoa tế bào gốc để kích thích quá trình làm liền sẹo, tái tạo da. Thông thường, một case điều trị sẹo bằng lăn kim tế bào gốc sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1- 2 tiếng, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh da mặt, hút bã nhờn và nặn nhân mụn khô trên da mặt. Bước tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim tạo vết thương giả và tạo đường dẫn để thoa tế bào gốc. Phương pháp này không những an toàn hiệu quả mà còn mang đến nhiều tác dụng trong cùng một liệu trình điều trị.  Nơi cung cấp dich vụ lăn kim tế bào gốc chuẩn doctor Skin


  Hiện nay,phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lăn kim tế bào gốc có uy tín cao tại các tỉnh phía nam. Cũng chính vì thế mà Doctor Scar được mệnh danh là một doctor Skin thân thiện cho khách hàng.


  Kết quả từ nhiều khách hàng của Doctor Scar cho thấy, phương pháp lăn kim tế bào gốc cho hiệu quả từ 30 - 80% sau 4 - 8 lần điều trị (tùy theo tính chất cơ địa từng người).  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: doctor Skin
  Last edited: 25/4/17

Chia sẻ trang này