Laser trị sẹo rỗ tại Doctor Scar có đảm bảo không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  37
  Hiện nay, phòng khám Doctor Scar được biết đến là địa chỉ ứng dụng laser trị sẹo rỗ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vậy chi phí và chất lượng điều trị tại đây như thế nào?


  Dịch vụ laser trị sẹo rỗ tại Doctor Scar


  Hiện nay, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar đang là nơi tiên phong áp dụng công nghệ Laser CO2 PRP trong việc trị sẹo rỗ và đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Phòng khám Doctor Scar có 1 được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị sẹo rỗ bằng laser CO2 PRP. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị một hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng của mỗi dịch vụ.
  [​IMG]

  Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 PRP tại Phòng Khám Da liễu Doctor Scar sẽ được tiến hành theo đúng chuẩn quốc tế với sự kết hợp của 3 yếu tố: laser CO2, vi điểm và huyết tương tế bào gốc.


  Hồ sơ bệnh án tại Doctor Scar cho thấy, 100% các trường hợp điều trị sẹo rỗ bằng laser CO2 PRP đều cho kết quả cao và phản hồi tích cực. Hầu hết các bệnh nhân đều xóa được 80% tình trạng sẹo rỗ sau khi kết thúc liệu trình.


  Dịch vụ laser trị sẹo rỗ tại Doctor Scar giá bao nhiêu?


  So với nhiều phòng khám da liễu khác trên thị trường thì bảng gía dịch vụ laser trị sẹo rỗ CO2 PRP tại Doctor Scar luôn có nhiều ưu đãi hơn. Trong đó, mức giá thấp nhất dành cho những trường hợp bị sẹo rỗ nhẹ chỉ từ 1490.000 đồng. Mức giá cao nhất dành cho những trường hợp bị sẹo rỗ nặng có thể lên đến 7 triệu đồng,


  Ngoài ra, để gia tăng cơ hội được tiếp cận với dịch vụ này cho nhiều khách hàng hơn nữa, chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá. Chính vì thế, hãy liên hệ với Phòng Khám Da liễu Doctor Scar để được tư vấn điều trị ngay hôm nay.


  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: laser trị sẹo rỗ

  laser tri seo ro
  Last edited: 25/4/17

Chia sẻ trang này