Lenovo Vibe P1 với một vài điều cần biết lúc thay màn hình

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. nguyenthithuba11991

  nguyenthithuba11991 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  131
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình điện thoại Lenovo Vibe P1 của bạn đang mắc đơ, gặp cảm ứng, hỏng do mắc va chạm, gặp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại trong trường hợp hỏng gì cần thay gì?
  CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT lúc THAY MÀN HÌNH Lenovo Vibe P1 CHÍNH HÃNG
  - TH1: Thay mặt kính màn hình Lenovo Vibe P1: trong trường hợp rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn có thể có cảm ứng và hiển thị bình thường.
  Tuy nhiên, điện thoại Lenovo Vibe P1 có mặt kính màn hình gắn liền với cảm ứng vì vậy khi thay chúng ta cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 .
  - TH2: Thay màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1: Màn hình LCD điện thoại Lenovo Vibe P1 vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay trong trường hợp đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không có thể có cảm ứng.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd trong trường hợp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, trong trường hợp ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình, bạn cần phải thay màn hình lcd .
  Do điện thoại Lenovo Vibe P1 có màn hình cảm ứng dình liền với LCD, và nhà sản xuất ko sản xuất LCD rời do vậy lúc hỏng màn hình hiển thị (lcd) bạn cần thay cả bộ nguyên khối Lenovo P1.
  - TH4: Điện thoại Lenovo Vibe P1 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG Lenovo Vibe P1
  - khi tới thay màn hình điện thoại Lenovo Vibe P1 khách hàng sẽ được hệ thống nhân viên công nghệ check và tư vấn các vấn đề của máy.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem hệ thống nhân viên công nghệ sửa chữa phụ kiện điện thoại.
  - Thay màn hình cảm ứng Lenovo lấy ngay (tùy từng loại phụ kiện điện thoại mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được thiết bị.
  - Đội ngũ công nghệ viên tay nghề cao, dùng khoa học thay màn hình hiện đại với nhiều loại phụ kiện điện thoại chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1 .
  - Chúng tôi bảo đảm về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá thay rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng còn có thêm tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
  hình ảnh sản phẩm màn hình Lenovo Vibe P1
  [​IMG]
 2. vantruonglun

  vantruonglun New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  150
  Giới tính:
  Nam
  Mình tên Kiều Lam 28 tuổi >>> cần tìm Người Dong cam....tam su.....chia se...!!! Nghiem tuc . dung dua gion ...... minh that su dang can 1 Vong tay.....!!!

  click lấy ( zalo - facebook - sô phone ) link ào ucw88

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này