Lộ những cách tăng bộ nhớ miễn phí lên đến 3GB cho iPhone 7 cũ

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/16
  Bài viết:
  207
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 7 có dung lượng ít nhất cũng là 32GB thường mang giá chênh lệch cả vài triệu đồng so với các dung lượng lớn hơn. Vậy bạn mang từng nghĩ đến việc tăng thêm dung lượng miễn phí lên đến 3GB bộ nhớ lưu trữ cho loại iPhone 7 và một số dòng iPhone cũ của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ thực hiện được điều này đấy. Xem ngay!

  [​IMG]

  iPhone 7 và một số dòng iPhone mới gần đây đều được Apple tích hợp miễn phí bộ công cụ văn phòng và giải trí bao gồm Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… có tính phí nhưng không phải ai cũng sở hữu nhu cầu dùng bởi các ứng dụng văn phòng của Apple chẳng phải thông dụng nhưng lại chiếm nhiều bộ nhớ của khách hàng.

  bán iphone se

  Thế nên người dùng thiết yếu buộc phải xóa bộ ứng dụng kể trên để trang bị được trống dung lượng và khi muốn sử dụng, bạn vẫn có thể tải lại dễ dàng trên kho Appstore. Tuy nhiên, yêu cầu tiên quyết là bạn cần đăng nhập Apple ID trước để nhớ bản quyền vô tài khoản này, bạn sẽ ko bị tính phí khi tải lại.

  Cách thực hiện đơn giản như sau:

  đầu tiên, bạn bắt phải đăng nhập hoặc tạo Apple ID trước lúc tiến hành xóa các ứng dụng ko cần thiết. Vì bản quyền ứng dụng sẽ đi theo Apple ID đó, bạn sở hữu thể tải lại trên Appstore mà ko bị tính phí nếu nhu yếu

  Để xóa bộ ứng dụng ko cần thiết trên iPhone 7 và trên các iPhone cũ, bạn nhấn giữ vào một ứng dụng bất kì, lúc thấy các biểu tượng chuyển động thì thả tay ra > Lần lượt nhấn vào dấu “x” trên biểu tượng các ứng dụng Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… > Hệ thống sẽ đề nghị bạn xác nhận việc xóa ứng dụng > Nhấn OK để tiếp tục.

  Xem chi tiết bài viết tại đây: http: //iphone7.net.vn/bat-mi-cac-cach-them-dung-luong-mien-phi-len-den-3gb-cho-iphone-7/

  iPhone 7 cũ giá bao nhiêu bây giờ là cần mua

Chia sẻ trang này