Mài răng có đau không?

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. tuanhan95

  tuanhan95 New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  151
  Giới tính:
  Nam
  Muốn bọc răng sứ, bắt buộc phải trải qua mài cùi răng mới thực hiện được. Vì thân răng sứ có độ rộng và chiều cao giống với thân răng thật nên chiếc răng thật cần bọc sứ sẽ phải mài nhỏ đi để thân răng sứ chụp lên trên. Vậy mai rang co dau khong ?

  Mài răng có đau không?
  Mài răng là thao tác xâm lấn đề lấy đi một phần mô răng nên nếu mài trực tiếp thì đương nhiên sẽ gây đau nhức cho bệnh nhân.


  [​IMG]
  Mài răng có đau không?


  Tuy nhiên, trước khi tiến hành quy trình mài răng, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên cảm giác đau nhức sẽ giảm đi tới 95%. Thêm vào đó, nếu ứng dụng công nghệ hiện đại cộng với tay nghề mài răng của bác sỹ giỏi, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau nhức gì trong khi mài răng.

  Sau khi mài răng xong và hoàn tất phục hình, bác sỹ sẽ kê toa giảm ê dự phòng cho bạn sử dụng nếu thấy có cảm giác ê ẩm. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện mài cùi răng tại Trung tâm.  mài răng có ảnh hưởng

  Khi mài răng bọc sứ tại nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sáng chế thành công. Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng việc khi mài răng có đau không, cơn đau sẽ được kiểm soát triệt để.

  Công nghệ ứng dụng quy trình mài răng với các tiêu chí tỷ lệ và thao tác tối ưu với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động linh hoạt. Cùi răng được mài đẹp, hoàn tất gọn và tỷ lệ chuẩn xác đảm bảo lưu giữ thân răng giả được tốt nhất.

  Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thân răng sứ sau khi phục hình. Răng sứ có được độ thẩm mỹ tối đa, trắng đẹp, bền chắc và ăn nhai không kém so với răng thật.

  Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như việc khi mài răng có đau không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm nha khoa KIM theo số 19006899, bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.

Chia sẻ trang này