Mạng xã hội dành riêng cho các nhà báo hiện nay

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Mạng xã hội ngày càng phát triển với tần suất sử dụng không hề nhỏ của người dùng trên khắp thế giới. Mỗi ngành nghề đều có những diễn đàn để có dễ dang trao đổi thông tin và chia sẻ kiến thức kinh nghiệp cho những người trong nghề. Và mới đây thì một công cụ được giới thiệu dành riêng cho các nhà báo. Công cụ này giúp các nhà báo lựa chọn thông tin và tìm hiểu một cách chọn lọc nhất. Đó là Signal.

  [​IMG]
  Thuận tiện hơn bao giờ hết với dịch vụ Signal từ mạng xã hội

  Các nhà báo cần thu thập, tìn kiếm nguồn tin và chia sẻ thông tin thì Signal là một công cụ đắc lực dành cho họ.

  Cài đặt Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao để kết nối internet và tìm hiểu công cụ tiện ích này.

  Bạn có thể theo dõi và phát hiện các thông tin và chủ đề nóng hiện xã hội đang gặp phải một cách sâu sắc, chứ không phải chỉ là những thông tin lá cải từ các trang web câu view. Và từ đó bạn có thể lựa chọn đề tài và sau đó khai thác đề tài theo những cách khác nhau để cung cấp đên đọc giả những luồng thông tin hữu ích và được nhiều đối tượng quan tâm.

  Signal có dữ liệu thống kê theo thời gian thực do đó độ tin cậy khá cao. Đồng thời các thông tin thường được gắn với các địa điểm cụ thể và bạn dễ dàng có thể tìm kiếm. Vì dịch vụ này còn cung cấp cho người dùng kết nối sơ đồ toàn cầu và bạn có thể biết chắc chắn vị trí đó. Cài đặt Goi M90 Mobifone nhanh nhất để thử trả nghiệm tiện ích.

  [​IMG]
  Khám phá thế giới đơn giản và nhanh chưa từng có

  Hashtag là hash symbol là một dạng dữ liệu môt tả dữ liệu khác và nhờ đó mà nhà cung cấp có thể đánh giá và thống kê được người dùng thời gian thực như thế nào.

  Bạn có thể cài đặt 3G với Goi M90 cua Mobifone để có thể truy internet với dịch vụ rất đặc biệt này đồng thời để kết nối và tìm hiểu nhanh chóng mà không lo gián đoạn. Các thao tác bạn tìm kiếm khi bạn sử dụng Signal đều được lưu lại và bạn cũng dễ dang tìm lại mà không mất thười gian. Mọi thứ dễ dàng hơn trong vai trò là một nhà báo tìm kiếm và chia sẻ thông tin, mà độ chính xác lại cao. Và bạn được sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

  Để biết thêm dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm trên các website về nghiên cứu ứng dụng facebook để có thể tìm hiểu một cách kĩ càng nhất. Và bạn có thể ước mơ làm nhà báo của bạn sẽ được khơi dậy với dịch vụ tiện ích này.

Chia sẻ trang này