Nên dùng phương pháp chữa bệnh hôi nách nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. ph0ngtra0

  ph0ngtra0 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  55
  Muốn tự tin “tung cánh” mỗi lúc ra đường thì nam thanh hay nữ tú đều nhờ đến bảo bối này. Có điều các bạn sẽ khá bất ngờ với các thông tin được bật mí dưới đây.  Lăn trừ khử mùi, hoặc nói phương pháp khác là lăn nách, vốn được xem như một thứ đồ mà chẳng thể không sử dụng của người bắt đầu ở độ tuổi dậy thì cho đến mãi về sau. Bởi một trong những dấu hiệu cho biết sự trưởng thành là cơ thể tỏa ra những mùi đặc trưng của mỗi người, rõ nhất ở vùng dưới nách, mà người xung quanh nếu như ngửi phải sẽ ko mấy cảm thấy dễ chịu cho lắm. ===> chữa hôi nách vĩnh viễn


  Để giảm cái mùi tế nhị ấy, cứ mỗi sáng thức dậy hay sau khi tắm, chúng ta đều đặn lăn lăn cục bi gắn trên đầu chai loại bỏ mùi vào “vùng trũng” giữa ngực và tay.


  dùng đều đặn là thế, nhưng cá là còn nhiều điều “thật bất ngờ” mà cả nhà chưa biết hết về vật dụng thiết thân ấy đâu.


  coi NGAY: cách trị nách thâm đen


  1. Lăn trừ khử mùi không phải mốt cho thời hiện đại


  [​IMG]

  Từ thời xa xưa, người ai Cập cổ cũng không thích thú mấy với mùi cơ thể nên đã phát minh ra một nghệ thuật “tắm thơm” bằng các loại nước có đựng hương thơm của hoa. Rồi họ đã tiến xa hơn nữa bằng việc bôi những loại nước đó lên nách.


  Loại lăn trừ khử mùi hôi dưới cánh tay có nhãn hiệu đầu tiên được sản xuất vào năm 1888 với tên Mum. ví như gọi là “lăn” ko được chính xác cho lắm vì thực ra sản phẩm này ở dạng kem sáp chứa trong một chiếc hộp, sau ấy lấy đắp trực tiếp chứ không sử dụng bằng bi lăn. Còn dạng chai gắn bi trên đầu mà chúng ta xài như hiện giờ ra đời muộn hơn vào 15 năm sau.  1. Tác dụng chủ yếu của lăn trừ khử mùi là kháng khuẩn

  Bản chất chính của mồ hôi vốn không hề “hôi”, kể đúng hơn là gần như không mùi. các vi khuẩn trên da tiêu hóa mồ hôi rồi thải ra những hợp chất gốc lưu huỳnh mới là nguyên nhân gây mùi khó chịu.


  bởi thế, thành phần chính trong lăn khử mùi hôi là các chất có hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn, ngăn không cho chúng sinh sôi để mất công ăn nhiều lại… “xì hơi” nhiều.


  1. Bất hạnh thay chúng ta có thể phát triển thành miễn nhiễm với chất ngăn mồ hôi


  [​IMG]


  giả dụ các bạn đọc thấy trong mục ghi chú thành phần có các muối nhôm (aluminum) thì lăn loại bỏ mùi cả nhà đang dùng thuộc loại vừa kháng khuẩn, vừa làm giảm đổ mồ hôi. Hiệu quả mang lại cao hơn vì vi khuẩn bị diệt bớt, lại còn bị cắt nguồn lương thực nữa.


  Thế nhưng, những nhà khoa học phát hiện trên cơ thể con người hình như đã thích ứng dần được cùng với tác động của các chất chống tiết mồ hôi. Sau một thời gian ngắn dùng hiệu quả thì mọi việc đâu lại đóng ấy.


  Cơ chế miễn nhiễm chưa được hiểu rõ, có thể bằng những cách nào ấy mà những tuyến tiết mồ hôi được khai thông trở lại, hoặc những tuyến chưa bị bít sẽ tăng lượng tiết nhiều hơn.


  bí quyết ngăn thân thể “lờn thuốc” là các bạn hãy đổi thay luân phiên nhãn hiệu lăn trừ khử mùi đang sử dụng mỗi 6 tháng.


  1. bạn sẽ ghen tị lúc biết có “bọn” được trời phú ko cần lăn loại bỏ mùi


  Có điều thực tế ko phải ai cũng nặng mùi, thậm chí một số dân tộc trên toàn thế giới còn không có mùi đặc trưng riêng của cơ thể


  Tất cả do việc thay đổi một kí tự trong một gene duy nhất qui định: ABCC11. Đây là một dạng biến thể của gene GBCC11. các người sở hữu gene tương ứng với kí tự G thì có nhiều tuyến apocrine – nguyên nhân gây bệnh hôi nách, và ngược lại kí tự A có ít tuyến hơn hẳn, nên gần như không có mùi cơ thể.


  Và bí quyết đơn giản để biết các bạn thuộc phe nào là kiểm tra ráy tai. Ráy tai ướt thì mang gene “nặng” còn khô và đóng mảng mang gene “nhẹ”.


  1. Lăn loại bỏ mùi ko phân biệt nam nữ


  Một sự thật đã được khoai quật thật thú vị rằng: nữ giới có nhiều tuyến mồ hôi hơn nam giới, nhưng lượng mồ hôi tạo ra lại ít hơn.


  Chính cho nên mà nhà sản xuất dựa vào đó để tạo ra loại lăn dành riêng cho nam và phụ nữ. Nhưng thực ra thì, việc phân chia như vậy có lẽ là chiêu trò tiếp thị giúp họ thu lợi nhuận lớn hơn, thay vì nguyên nhân khoa học.


  Theo báo cáo trên tạp chí Discovery, hầu hết các sản phẩm lăn nách đều có cùng thành phần, chỉ khác ở mùi hương và bao bì mà thôi. Bạn quan tâm: thuốc trị hôi nách minh ngọc

Chia sẻ trang này