Nên lựa chọn mua xe may hay xe ga

Thảo luận trong 'Xe máy'

 1. huynhnhu010395

  huynhnhu010395 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  42
  Giới tính:
  Nữ
  NÊN CHỌN MUA XE SỐ HAY XE TAY GA

  Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của nước ta. Trong thời gian gần đây, rất nhiều người chuyển sang sử dụng xe ô tô nhưng mật độ xe máy vẫn không hề giảm. Lượng tiêu thụ xe máy hàng năm vẫn tăng đều do nhu cầu sử dụng của người đi xe máy tăng cao. Một thực tế cho thấy, người đi xe máy thường đứng trước sự lựa chọn là nên đi xe số hay xe tay ga là thuận tiện nhất. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần cân nhắc giuax nhiều yếu tố với nhau bao gồm:

  • Dựa vào điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn:
  Để quyết định chọn mua xe số hay xe tay ga người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ vấn đề tài chính cảu bản thân để có sự lựa chọn họp lý. Thông thường xe số thường có pahan khúc giá rẻ hơn xe tay ga, đây là yếu tố tài chính quan trọng giúp người tiêu dùng lựa chọn giữa hai sản phẩm

  • Dựa vào thói quen và nhu cầu sử dụng:
  Khi mua xe trước tiên bạn nên xem xét kỹ nhu cầu sử dụng của mình là gì. Ở xe số và xe tay ga luôn có những ưu điểm riêng thích hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, không khó lắm khi lựa chọn một trong hai khi sử dụng.

  • Dựa vào địa hình đường đi của bạn:
  - Nếu đường đi bạn chọn là khu vực đô thị, đường phố rộng rãi, bằng phẳng thì cả xe số và xe tay ga đều thích hợp về động cơ máy móc. Tuy nhiên, ở khu vực này bạn lại cần tính hiện đại và sang trọng nên xe ga là một lựa chọn có phần tối ưu hơn.

  - Nhưng nếu tuyến đường đi chính của bạn tương đối khó đi hay là khu vực nông tôn đường xá không mấy bằng phẳng thì xe số sẽ tốt hơn cho bạn.

  • Dựa vào sở thích của bạn:
  Các yếu tố trên đều quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là sở thích và ý muốn của bạn. Bạn nên xác định rõ bạn cần gì khi mua xe và bạn thích những kiểu dáng xe như thế nào để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Trên đây là một số lưu ý chúng tôi đưa ra nhằm giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn khi lựa chọn mua xe cho mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ XE GA – XE SỐ HÙNG VƯƠNG

  Địa chỉ: 140 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08. 38950218

  Bài viết khác: Trung tâm sửa chữa và bảo trì xe ga - xe số Hùng Vương:

  >> Sửa xe Sài Gòn

  >> Sửa xe máy giá rẻ

  >> Sửa xe số uy tín

  >> Sửa xe tay ga
 2. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  44
  Giới tính:
  Nữ
  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này