Ngói dán betong IKO – Nét đẹp hiện đại cho căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. azhost0501

  azhost0501 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, mái nhà không chỉ thuần tuý là vật dụng để che mưa, che nắng. Mái nhà là mặt đứng thứ 5 của ngôi nhà. Muốn có được hình ảnh đẹp thì mái nhà là điểm nhấn vô cùng quan yếu trong ngôi nhà và cả trong tổng thể khu vực. Với những tính năng ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ, sản phẩm ngói dán betong IKO đang trở nên sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ.

  [​IMG]

  Ngói dán betong IKO hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển

  Hơn 60 năm sau khi thành lập, tập đoàn IKO đã phát triển thành nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới về mái lợp từ bitum nhựa đường, ngói dán betong IKO tự hào là sản phẩm của sự chọn lọc tối ưu cho các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp hiện nay. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở viên ngói IKO qua những ưu điểm vượt trội từ màu sắc đến thiết kế. Màu sắc ngói mái betong IKO có độ bền cao nhờ lớp đá phủ thiên nhiên, thách thức với thời kì, nhờ vậy mà ngôi nhà của bạn trở nên tỏa sáng và trội hơn.

  [​IMG]

  Ngói dán betong IKO đặc tính ưu việt

  Không bị cong vênh, kích thước đồng đều

  Khi dùng ngói dán betong IKO, bạn sẽ không còn phải bận lòng bởi những lo âu về độ cong vênh hay kích thước không đồng đều của các viên ngói, cũng như mái nhà bị dột khi mưa và khả năng chịu lực của viên ngói. Do ngói dán betong IKO được sản xuất với công nghệ dây chuyền đương đại thuộc đời mới nhất của Châu Âu – nơi có nhiều nhà sản xuất làm ngói nức tiếng trên thế giới.

  [​IMG]  Độ bền màu vài chục năm

  thực tiễn kiểm nghiệm cho thấy, với lớp đá phủ thiên nhiên, màu sắc ngói mái betong IKO có độ bền đến vài chục năm, hơn hẳn so với ngói màu làm từ công nghệ khô và công nghệ ướt.

  Nhiều màu sắc

  Ngói dán betong IKO có nhiều màu sắc giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa để ăn nhập kiểu dáng và khung cảnh ngôi nhà cũng như hợp với phong thuỷ. Tham khảo bảng màu của ngói dán betong IKO:

  [​IMG]

  Ngói dán betong IKO – tuyển lựa hoàn hảo cho vẻ đẹp đương đại

  Ngói dán betong IKO đã phối hợp được quờ quạng các yếu tố: kiểu dáng, màu sắc và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói để đem lại sự hoàn mỹ cho các công trình xây dựng.

  Với tạo hình xác thực nên các viên ngói IKO hoàn toàn chồng khít vào nhau khi lợp, giúp việc thi công dán ngói mái betong vừa chóng vánh, dễ dàng vừa ngăn ngừa nước mưa rò lọt qua khe hở giữa các viên ngói.

  [​IMG]

  Có thể nói, sản phẩm ngói dán betong IKO là một trong những chọn lựa hàng đầu cho những công trình xây dựng, cũng như là mặt hàng để phát triển kinh dinh của khách hàng bây chừ.

  Nguồn: http://tcbm-roofings.vn/ngoi-dan-betong-iko-ve-dep-hien-dai-cho-ngoi-nha-cua-ban/

Chia sẻ trang này