Người bệnh nói gì về thông tin xấu về phòng khám Thế Giới?

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  146
  Giới tính:
  Nữ
  Dạo gần đây, sau hàng loạt thông tin về các phòng khám ( nơi có chuyên gia Trung Quốc làm việc) mở ra không có giấy kinh doanh, chặt chém xảy ra dạo gần đây thì đa số người dân cảm thấy hoang mang vô cùng, họ chán nản cảnh đi kiểm tra tại các cơ sở tư nhân. Nhiều người đã đặt nghi vấn rằng phòng khám đa khoa thế giới không có đúng không?

  Một trong những p.khám bị cho là “ , chặt chém” bệnh nhân thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Có nhiều ý kiến kể ra những chiêu của p.khám, tuy nhiên, như đã nói bên trên thì Dạo gần đây vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được các thông tin này là chính xác.
  [​IMG]
   Thực tế cho thấy, nếu chẳng may một phòng khám nào đó không làm hài lòng người bệnh hoặc gây ra hậu quả đáng tiếc với người bệnh thì trong thời gian ngắn, những thắc mắc hoặc tai tiếng như sẽ được lan truyền trên những trang mạng, diễn đàn, bài mạng, …

   Chủ yếu điều này đã gây tác động đến chất lượng cũng như danh tiếng của phòng khám đó. Do đó, trước lúc xác định chất lượng của một p.khám, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin về phòng khám, tìm hiểu từ nhiều phía, nhất là các ý kiến xác định của bệnh nhân đã từng kiểm tra và chữa trị tại đó.

  Phòng khám đ.khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, … Chúng tôi từng bước kết luận được vị trí của mình trong lĩnh vực y tế sức khỏe. Không ngừng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến với mong muốn mang đến cho người bệnh một dịch vụ chất lượng nhất.

  Đội ngũ y chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân sớm thoát khỏi các rắc rối của bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh Dạo gần đây thì p.khám Thế Giới áp dụng những phương pháp tư vấn và điều trị bệnh tiên tiến, tiên tiến đặc biệt là dịch vụ tư vấn trực tuyến. Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ phụ trách, kịp thời trả lời mọi nghi vấn của người bệnh.

   Phòng khám luôn tuân theo một quy trình thăm khám chữa bệnh khoa học, không phức tạp và không để người bệnh chờ đợi quá lâu.

   Bệnh nhân lúc tới với phòng khám không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ những chuyên gia mà còn được thăm khám chữa bệnh an toàn, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

   Phòng khám cũng có chế độ thu phí rõ ràng, các khoản phí được công khai, minh bạch, rõ ràng với từng người bệnh, có hóa đơn cụ thể. Do đó, Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lúc đến kiểm tra và điều trị bệnh ở đây.

   Qua các chia sẻ thực tế của các bệnh nhân đã từng kiểm tra và điều trị tại đây thì có thể nói rằng “ kinh phí và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám luôn chấp hành theo đúng quy định của Bộ Y Tế, không hề có chuyện người bệnh”.
  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi

Chia sẻ trang này