Như thế nào là một website bán hàng chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  47
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là câu hỏi hình như đã cũ nhưng nó thực sự quan trọng đối với một các kiến trúc sư đang bắt tay vào nghề thiết kế web bán hàng online. Và hơn cả, nó thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp đang muốn xây dựng, thiết kế website chuyên nghiệp.


  Một website đẹp cũng kèm theo đấy là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? ko phải cứ dùng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất ... là chất lượng, mà phải thực hiện được các tiêu chuẩn cơ bản sau:


  [​IMG]


  Nói là ko có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì tuyệt vời cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi ấy các bạn ko đơn giản thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu ko đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.


  Được tối ưu, thiết kế website bán hàng chuẩn seo cần phải được tối ưu về tốc độ. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)... nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, mẹo load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá ... để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy đơn giản.


  Bảo mật, cả nhà nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công làm cho khách hàng chẳng thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu ... Nó làm trậm quá trình phát triển của các bạn. vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.


  Quản trị dễ dàng. Sở hữu một website, cả nhà phải đều đặn làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm... bởi thế, trang quản trị trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng dùng để việc quản trị trở thành tốt hơn.


  Xem thêm thiet ke web gia re ha noi


  Nội dung, Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu như không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đấy không có lượng truy cập cao.

Chia sẻ trang này