Những con số về mạng xã hội mà bạn có thể biết

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã từng đăng ký Goi cuoc M90 cua Mobifone để có thể kết nối internet để truy cập và một mạng xã hội hiện nay, có thể là facebook, có thể là youtubu, zingme… và nhiều mạng xã hội khác nữa. Nhưng bạn đã từng nghe đến những con số liên quan đến mạng xã hội. Bài viết sẽ cho bạn một vài con số mà bạn có thể liên tưởng đến sự bùng nổ của mạng xã hội hiện nay.

  Theo thống kê thì vào năm 2014 đã có 74% người sử dụng internet có đăng ký và sử dụng mạng xã hội. Và theo đó thì có 71% người có tài khoản Facebook, 23% người sử dụng Twitter, nhỉnh hơn chút đó là 26% người sử dụng Instagram, 28 % người sử dụng Pinterest và cũng con số đó cho người sử dụng LinkedIn.

  [​IMG]
  Những con số đặc biệt về mạng xã hội hiện nay

  Một con số cũng không khỏi bất ngờ đó là người sử dụng mạng xã hội phần lớn là những người trẻ từ 18 đến 29 tuổi tăng từ chỉ 9% người sử dụng lên đến 49% người sử dụng. Đó là một con số khá bất ngờ trong một thời gian ngắng với giới trẻ. Cũng có lý do thích hợp để người trẻ dùng nhiều mạng xã hội như thế.

  Một phần do nhu cầu học tập và công việc. Phần lớn là do nhu cầu giải trí, giao lưu kết bạn với những người trẻ khác trên mạng xã hội thật nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần bạn đăng ký 3G hoặc đăng ký Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao là bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản để có mình trong cồng đồng mạng xã hội.

  [​IMG]
  Kết nối 3G để sử dụng các ứng dụng của mạng xã hội

  Hơn nữa, con số thống kê lại là 40% người dùng điện thoại di động để sử dụng các trang mạng xã hội. Và trong số đó thì 28% số người sử dụng mạng xã hội mỗi ngày. Và mỗi ngày mọi người tốn hơn 4h30 phút cho việc sử dụng internet trên máy tính của bạn. Đó chỉ là những con số thống kê. Thực tế thì có những người cả ngày truy cập vào internet vì công việc của họ. Và trong số hơn 4h đồng hồ để truy cập internet thì học đã phải tiêu tốn 1h43phut cho việc truy cập vào các trang mạng xã hội.

  Đó là một vài con số về mạng xã hội mà bạn nên quan tâm. Để có thể điều chỉnh hành vi sử dụng mạng xã hội của mình vào những công việc thích hợp cho học tập, làm việc và giải trí. Để có được những lợi ích mà mạng xã hội đem lại và tránh đi những điểm bất cập không đáng có từ mạng xã hội.

  Xem thêm cách đăng ký Goi cuoc M90 cua Mobifone để có thể kết nối internet cho việc sử dụng mạng xã hội.

Chia sẻ trang này