quảng cáo banner

ÔN LUYỆN TOEIC

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. kimmainguyen

  kimmainguyen New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]  Bữa kia mình đang tìm hiểu tài liệu luyện nghe TOEIC thì tự nhiên phát hiện một game luyện nghe tiếng Anh khá vui.

  Cách chơi là như sau: bạn sẽ được nghe một đoạn audio đọc một câu tiếng Anh và việc bạn phải làm là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.

  Bạn sẽ có vài lần để nghe ra từ trong chỗ trống. Nếu sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu thêm một lần nữa. Nếu sai lần 2, bạn sẽ được nghe riêng từ cần điền vào. Nếu sai lần 3, bạn sẽ được xem nghĩa của nó luôn. Nếu không may sai hết 3 lần thì mình bị mất một "tim". Khi nào hết tim thì mình sẽ về điểm xuất phát.

  Game luyện nghe TOEIC này vui ở chỗ bạn sẽ nghe hết câu này qua câu khác để lên cấp. Mỗi lần lên level là câu hỏi lại khó hơn một chút, level càng cao chứng tỏ bạn càng pro. Luyện nghe TOEIC kiểu này sẽ giúp bạn "lên trình ào ào!

  Điều làm mình ngạc nhiên nhất là sau khi chơi game xong mà qua học luyện nghe TOEIC, tự nhiên mình làm bài tốt hơn hẳn, chắc là vì nghe được nhiều từ vựng hơn.

  [​IMG]  Mình thấy có nhiều bạn quá khủng trên bảng xếp hạng, tới level 26 lận. Mình mới lên được level 14 thôi nhưng sẽ cày để tăng hạng tiếp hehe

  Các bạn có thể chơi game ở web GiaSuToeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: Luyện nghe TOEIC: vừa chơi GAME vừa luyện NGHE. Chơi có khi quên ăn quên ngủ luôn ấy.

Chia sẻ trang này