Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR so sánh với các loại khác cùng cấp

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR so sánh với phiên bản F1.4 ở một chiều dài lớn hơn trong so sánh khi viết lên một khung hình nào đó. Tôi cũng sẽ có những ví dụ ảnh từ mỗi ống kính là tốt nhưng tôi chỉ muốn nói một vài từ cho bây giờ. Do vậy, có những người đang nghĩ về một trong hai giao dịch phiên bản F1.4 của họ trong cho hoặc thậm chí suy nghĩ về nhận vào hệ thống X và bắt đầu với ống kính này.
  Giới thiệu ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR
  Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR về quy mô có khẩu độ lớn hơn nên dĩ nhiên nó sẽ là một ống kính lớn hơn về khung hình cũng như hình ảnh. Nó không bao giờ là một ống kính để bắt đầu hoàn toàn quản lý được sử dụng trên các cơ quan X Series nhỏ gọn và hoàn toàn kín đáo khi bạn cần nó được.Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR cũng không phải là nặng hơn nhiều so với các loại khác.
  [​IMG]


  Các lý do khiến tôi gắn bó với Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WRvì khi nó lần đầu tiên được phát hành với X-Pro1 nhưng giao dịch nó trong một cái gì đó khác vào một ngày sau đó.Tôi lại mua nó cách đây vài tháng biết nó sẽ được phát hành bởi vì tôi đặc biệt muốn các khẩu độ của nó.

  Độ dài tiêu cự ưa thích luôn luôn là một 50mm, vì vậy muốn một cái gì đó không chỉ nhỏ gọn nhưng cũng mang lại cho tôi nhiều sự linh hoạt khi có thể trong cơ thể nhỏ gọn này. Tôi thích những gì khẩu độ lớn nhất có thể làm cho tôi trong một bức ảnh.

  Một số có thể tranh luận rằng nếu tôi thực sự muốn có độ sâu trường và tôi có thể sử dụng 56mm XF nhưng đôi khi có chỉ là không đủ không gian cho một tele ngắn.Hơn nữa, điểm dừng chân phụ không giúp trong các tình huống ánh sáng yếu trong mọi điều kiện khác.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây.

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/

Chia sẻ trang này