Ống kính xf 35mm f2 có khẩu độ rất nhanh cho một tấm hình

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Ống kính xf 35mm f2 phát hành vào tháng 10 năm 2015 và cung cấp một lĩnh vực tương đương xem với một khẩu độ rất nhanh.Các ống kính sử dụng tám con dấu để cải thiện sức đề kháng thời tiết trong đó có một con dấu trên ống kính tự gắn kết. Cho hình ảnh rất sắc nét, ngay cả khi làm việc ở khẩu độ rộng nhất của nó.
  Giới thiệu ống kính xf 35mm f2

  Ống kính xf 35mm f2 là sự khác biệt lớn giữa mỗi ống kính liên quan đến số lượng và định nghĩa của các gai nhưng chúng không phải là sắc nét như XF 35mm F1.4.Đây là không thể tránh khỏi thương mại do hình dạng của lưỡi cắt.Nếu bạn muốn nhọn, gai được xác định theo các điều kiện, bạn có thể phải chấp nhận một hình dạng hình học được xác định thêm về nguồn điểm mờ của ánh sáng như được thấy trên các thử nghiệm trước đó.
  [​IMG]
  Một lần nữa không có đúng hay sai ở đây chỉ là một sở thích cá nhân của một thấu kính xử lý điều kiện nhất định. Nó cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương với 53mmvới góc nhìn tương tự như của mắt người và độ mở tối đa F2.0,nó mang lại hình ảnh sắc nét với bokeh giàu.

  Ống kính xf 35mm f2 xây dựng quang của 9 yếu tố trong 6 nhóm bao gồm cả hai yếu tố phi cầu đạt được sự cân bằng hoàn hảo của chất lượng hình ảnh cao và kích thước nhỏ gọn do nó mang lại. Các ống kính này có đường kính nhỏ nhất của dòng và nhờ vào hệ thống tập trung bên trong và động cơ bước. Đạt được một thời gian tự động lấy nét cực nhanh so với các loại ống kính thông thường.

  Xem thêm các ống kính khacs tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/

Chia sẻ trang này