quảng cáo banner

Phá thai ở đâu an toàn?

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. phongkham3217

  phongkham3217 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài một số đắn đo của chị em thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn như đâu là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả, phá thai có nguy hiểm không thì còn có một thắc mắc khá gặp phải, đó là phá thai ở đâu an toàn? Với sự băn khoăn này, chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

  Xem thêm bài viết >> Địa chỉ nào khám phụ khoa tphcm uy tín?

  Lời khuyên cho thai phụ trước khi quyết định phá thai

  Dù do bất cứ tác nhân gì, việc phá thai cũng là vấn đề không muốn của bất kỳ thai phụ nào. Trước khi phá thai, chắc chắn thai phụ và người nhà họ đã phải “tự vấn” và chấp nhận vài biến chứng, rủi vì và biến chứng mà bỏ thai mang lại. Còn về phần chúng tôi, vài đối tượng tư vấn và gửi đến dịch mủ vụ bỏ thai chỉ có khả năng san sẻ và mong rất nhiều bạn sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế tiến hành bỏ thai sử dụng biện pháp bảo vệ, hiệu quả, uy tín và kết quả tốt, để kị ́một vài biến chứng và di chứng đáng tiếc.

  bây giờ, mang rất nhiều cơ sở y tế “đặt biển” bỏ thai lành mạnh, nhưng thực sự thì không phải cơ sở nào cũng dùng biện pháp bảo vệ đúng như họ PR. Để đánh giá một phòng khám bỏ thai an toàn, cần phải căn cứ vào các điều kiện như: Cơ sở vật chất, hệ thống vật dụng, môi trường khám chữa trị, thái mức độ phục vụ người bị bệnh và nhất là số y bác sĩ thực hiện thủ thuật bỏ thai an toàn… vì đó, sản phụ và người thân nên tìm hiểu kỹ về một số bệnh viện cung cấp dịch nhầy vụ phá thai, cũng như tham vấn ý kiến của những đối tượng đồng cảnh ngộ trước khi quyết định bỏ thai để biết được cơ sở nào, địa chỉ phá thai an toàn nào.

  Trên thực tế, mắc các trường hợp là học sinh – sinh viên qua không bị điều kiện vật chất, hoặc sợ nhà trường, bạn bè…dị nghị mà thực hiện bỏ thai tại các địa chỉ “chui”. Và biến chứng là đau buốt, băng huyết, nguy hại công ty sinh sôi và bộ phận đẻ dục, thủng thủng cổ buồng tử cung – tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là không có con, tử vong… vì thế, đừng bởi một phút nông nổi, không sáng suốt mà phải ân hận cả đời.

  Trung tâm y tế bỏ thai tin cậy ở tphcm

  hiện tại, trên địa bàn TPHCM, bệnh viện đa khoa 3 tháng 2 được nhiều thai phụ và đối tượng thân của họ đánh giá là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong vấn đề đình chỉ mang bầu.
  bệnh viện đa khoa 3 tháng 2 - 1505-1507-1509 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM không chỉ đạt chuẩn y tế về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị và môt trường kiểm tra trị bệnh mà còn là nơi quy tụ số y chuyên gia chuyên khoa được đạo tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về đa phần thủ thuật đình chỉ có chửa, có trải nghiệm lâu lăm trong ngành và trình mức độ chuyên môn giỏi.

  Đặc biệt, bây giờ trung tâm y tế đa khoa 3 tháng 2 đang áp dụng một số thủ thuật đình chỉ có chửa tân tiến, hiện đại, dùng biện pháp an toàn, không đau dữ dội và được bộ y tế cấp phép như: bỏ thai dùng biện pháp bảo vệ qua thuốc tây, hút thai không đau quặn thắt, nạo thai sử dụng biện pháp bảo vệ không đau… các xu hướng và kỹ thuật này đều nhận được sự đánh giá nhiều từ phía các chuyên gia.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị em sẽ nhanh chóng tìm ra một cơ sở y tế, một phòng khám sản phụ khoa tphcm uy tín và chất lượng để thực hiện quá trình đình chỉ thai kỳ hiệu quả và an toàn, hạn chế những biến chứng rủi ro có thể xảy ra.

Chia sẻ trang này