quảng cáo banner

Sửa laptop24h chuyên sửa laptop lỗi màn hình xanh

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. hoangha1901

  hoangha1901 New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nam
  • Lỗi Windows: Có thể do hệ điều hành, xung đột Driver, nhiễm virus… có vô vàn lý do liên quan tới Windows. Bạn có thể khắc phục tình trạng laptop lỗi màn hình xanhbằng cách gỡ bở những chương trình phần mềm, driver… được cài đặt gần nhất, rồi khởi động lại máy để xem còn hiện tượng màn hình xanh không. Lưu ý xóa bỏ toàn bộ các file rác trong thư mục temp, xóa các file thừa ra khỏi hệ thống và khởi động lại laptop của bạn.
  • Do Driver Card màn hình: Tiến hành kiểm tra trong Device Manager xem driver màn hình có bị mất hay không, nếu như Driver VGA bị mất hoặc cài nhầm thì đây là nguyên nhân khiến cholaptop lỗi màn hình xanh.
  • Phần cứng laptop bị lỗi: Laptop là sự kết hợp giữa hệ thống phần cứng, phần mềm và hệ thống Driver. Trong quá trình sử dụng có thể cable nối ổ cứng bị lỏng, chân RAM bị bẩn…. Cũng là nguyên nhân khiến cho laptop lỗi màn hình xanh.
  [​IMG]

  Ngoàn ra còn nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho laptop lỗi màn hình xanh tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ luôn tốt nhất.

  Vì sao nên sửa laptop lỗi màn hình xanh tại Sửa laptop 24h

  Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình laptop, sửalaptop lỗi màn hình xanh… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, nhận sửa chữa những ca lỗi khó nhất mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao.


  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này