Tại sao nên mua giày chính hãng?

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. ngoc96

  ngoc96 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Thường đôi giày là vật gắn bó với bạn nhiều nhất, bởi vì bạn không thể đi ra ngoài mà không đi trên chân một đôi giày lacoste chính hãng tại hà nội. Rong ruổi trên phố đi bộ, hay đi chơi với bạn bè, một đôi giày da nam lacoste chính hãng sẽ khiến bạn không chỉ nổi bần bật mà còn vô cùng cuốn hút nữa.
  Nếu bạn biết được những lợi ích của việc mua giày lacoste chính hãng tại hà nội mình sắp chia sẻ dưới đây thì chắc chắn, bạn sẽ không còn muốn đi một đôi giày bình thường nữa. Bởi vì những tiện ích nó mang lại tuy không nhìn thấy được nhưng lại có sự ảnh hưởng khá lớn đến bạn trong tương lai.

  Đúng như các cụ nói: Tiền nào của nấy, một đôi giày lacoste chính hãng tại hà nội chắc chắn ăn đứt một đôi giày da bình thường. Bởi vì bỏ tiền ra là để mua chất lượng và thời gian sử dụng mà.
  Chất lượng , mẫu mã, màu sắc ưng ý, đường kim mũi chỉ được may cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ nên sẽ ít khi bị hỏng hay tuột chỉ.
  [​IMG]
  Được thiết kế và tạo kiểu bởi các nhà thiết kế tài năng và kinh nghiệm nên bạn sẽ hiếm khi thấy những kiểu giày lacoste bị lỗi mốt cho dù đã nhiều năm sử dụng.
  Độ bền thường kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm, tùy sự bảo quản giữ gìn của bạn. Nếu biết cách, tuổi tác của nó phải lên đến 3 năm sử dụng
  [​IMG]
  Thương hiệu lacoste sẽ chịu trách nhiệm với tất cả các thông số họ ghi trên giày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
  Một phần nào đó, những đôi giày lacoste sẽ thể hiện đẳng cấp, hình ảnh cũng như cá tính của bạn với những người khác cho dù điều đó, bạn không hề nói ra.

Chia sẻ trang này