Thay màn hình laptop dell inspiron 14r uy tín của Sửa laptop 24h

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. huyluu01

  huyluu01 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  294
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây, khách hàng của Sửa laptop 24h thường đặt câu hỏi “ màn hình bị tối mờ, phải nhìn nghiêng mới thấy, phải làm sao” hay ” Màn hình của em bị tối đen, mặc dù em không làm gì cả, tại sao vậy ạ? “…vv. Rất nhiều câu hỏi được các bạn gửi đến trung tâm nhờ giải đáp. Câu trả lời rất đơn giản, màn hình bị tối mờ có thể do đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Trong tường hợp này bạn chỉ cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp là xong.
  [​IMG]
  Trên thực tế, trong quá trình sử dụng do không bảo vệ tốt, hoặc nguyên nhân từ chính sản xuất khiến màn hình xuất hiện các lỗi như vậy là điều hết sức bình thường. Vì vậy, nếu bạn nằm trong số những người có màn hình laptop bị mắc những lỗi trên thì cũng đừng quá lo lắng. Sửa laptop 24h sẽ giúp giải quyết mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải.
  Sửa laptop 24- Trung tâm sửa, thay màn hình laptop uy tín nhất HCM
  Nằm ngay bến xe Miền Đông, đặc biệt dễ dàng cho việc di chuyển của các phương tiện giao thông, Sửa laptop 24h là địa chỉ vô cùng thuận tiện cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop dell inspiron 14r tại HCM.
  Nguồn: Bảng giá thay màn hình laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này