Thay mới mặt kính sau và trước của iphone 5 có khác gì nhau không?

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Thay mặt kính iphone 5 tại hà nội chính là việc phải tiến hành càng kịp thời càng tốt khi chẳng may chiếc điện thoại của thành phần sử dụng mắc phải rơi vỡ mặt kính. Nhưng mà iphone 5 được ôm kín bởi mặt kính sau và trước phải nhiều đối tượng thắc mắc không biết thay mới mặt kính sau và trước của iphone 5 có không giống gì nhau không? Bài viết dưới đây sẽ cùng một số thành phần sử dụng tham khảo về câu hỏi này.

  Thời gian thay mới mặt kính trước và sau của iphone 5

  [​IMG]

  Sự độc đáo ban đầu của việc thay thế mặt kính iphone 5 trước và sau chủ yếu là thời gian thay mới mới. Mặt kính sau của iphone 5 được ví như một chiếc vỏ để bảo vệ dế yêu. Không chỉ có vậy mặt kính sau của iphone 5 khá tách rời và không mối quan hệ tới phần cứng là mấy. Bởi vậy thời gian thay mới cực kỳ mau chóng và dễ thực hiện, khách hàng có khả năng sử dụng điện thoại sau 10 tới 20 phút thay mới mặt kính.

  Trong khi đó mặt kính trước liên quan tới cả cảm ứng cần không ít trường hợp khi mặt kính trước của iphone 5 mắc phải hư hại mà không thay thế ngay dễ gây tác động đến cảm ứng và kéo theo phải thay cả mặt kính cảm ứng. Bởi vì thế việc tháo mặt kính iphone 5 trước nhất thiết cẩn thận, nhẹ nhàng để hạn chế gây hư hại đến mặt kính, màn hình và các phụ kiện khác. Bởi vậy thời gian thay mặt kính trước hay nếu để lâu gấp 3 lần so đối với thay thế mặt kính sau của iphone 5. Bạn phải đợi khoảng tầm 30 đến 45 phút mới có khả năng dùng máy nếu như thay mặt kính trước của dòng iphone.

  Mức giá không giống nhau duy trì thay mặt kính iphone 5 trước và sau

  Cùng đối với quy trình, cách thay mới cho nên mức giá khi thay mặt kính iphone 5 trước và sau có sự khác nhau. Mức giá Tùy thuộc vào địa chỉ cũng như phương pháp thay theo phương pháp hiện đại thường thủ công. Nhưng mà mức giá khi thay mặt kính sau của iphone 5 dao động trong tầm khoảng 150.000 đến 200.000 đồng (đã từng gồm cả công). Trong khi đó để thay mới mặt kính trước của iphone 5 bạn phải chi trả mức giá dao động trong tầm từ 300.000 tới 600.000 đồng.

  Các bước thay mới mặt kính trước và sau của iphone 5 không giống nhau

  Quá trình sửa iphone 5 trước và sau không giống nhau. Để thay mới mặt kính sau khách hàng chỉ phải tháo 2 con ốc ở phía dưới đáy của iphone 5 và trượt nhẹ lên. Sau đó thay thế mặt kính và lắp ốc vào là hoàn thành. Tự khách hàng có khả năng thay thế sửa mặt kính sau và thay thế tại nhà bởi thay thế mặt kính sau hoàn toàn sử dụng cách thủ công.

  Trong khi đó để thay thế mặt kính trước yêu cầu đúng cách và tay nghề của nhân viên phải chắc chắn. Bên cạnh đó các bước thay thế sửa cấp thiết thực hiện sạch lớp keo cũ, dạng bỏ bụi bẩn và hiện thời hay sử dụng biện pháp hút, ép chân không zin bảo đảm uy tín và độ siêu bền đẹp mắt. Do đó khách hàng bắt buộc cần mang ra cửa hàng để thay thế mặt kính trước.

  Như vậy qua đây bạn từng thấy sự khác biệt khi thay mặt kính iphone 5 trước và sau. Hi vọng các bạn sẽ duy trì gìn cẩn thận và dùng đúng cách để chiếc smarphone luôn được an toàn. Thanh Hưng Mobile không chỉ thay thế mặt kính iphone 5 mà còn đem lại thêm dịch vụ thay màn hình iphone 5 lấy ngay và màn hình iphone nói chung.

Chia sẻ trang này