quảng cáo banner

Thi Toeic như thế nào thì hiệu quả?

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. phuongtrinhgs

  phuongtrinhgs New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sinh viên hay người đi làm đều cần phải có bằng cấp tiếng Anh tiêu chuẩn để phục vụ cho học tập và công việc. Theo số đông thì các bạn sẽ chọn bằng Toeic vì khi phân tích thì đề thi Toeic vẫn đơn giản hơn các bằng cấp quốc tế khác nhiều. Và mình nghĩ cũng có nhiều bạn vẫn còn lo lắng về thi TOEIC ở đâu hay cách thức đăng ký thi như thế nào lắm.


  Bạn có thể đăng ký thi Toeic ở trung tâm IIG Việt Nam hoặc ở những địa điểm được cấp phép tổ chức thi như một số trường đại học lớn và trung tâm Anh ngữ khác. Theo mình thu thập được thì trang Giasutoeic.com có chủ đề chi tiết liệt kê các trung tâm mà bạn có thể đăng ký ở những thành phố lớn của Việt Nam nhé. Thêm vào đó trang còn hướng dẫn bạn các thủ tục cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký thi Toeic cũng như đến khi đi thi như thế nào nữa đó.

  [​IMG]  Hãy click link ở đây https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/lam-the-nao-de-thi-toeic/ để biết toàn bộ thủ tục đăng ký thi Toeic như thế nào luôn nha.

  Hơn thế nữa, nếu bạn nào đang tìm nơi luyện thi Toeic học phí rẻ mà hiệu quả thì đăng ký tài khoản học thử miễn phí để trải nghiệm nha.

Chia sẻ trang này