Thưởng thức đồ nướng khi đi du lịch tham quan Singapore

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

  1. rubiethuy

    rubiethuy New Member

    Tham gia ngày:
    22/9/17
    Bài viết:
    8
    với 1 nơi sẽ thỏa mãn cơn nghiện đồ nướng của khách tham quan tại singapore. ấy chính là khu Satay trứ danh. Ban ngày, các phương tiện giao thông công cùng như xe máy, ô tô sẽ được tự do qua khu vực này nhưng cứ chiều muộn, chính quyền ở đây sẽ tạo những rào chắn để cấm các mẫu xe cộ qua lại mà chỉ cho phép người đi bộ vào bên trong khu phố Boon Tat. khi này đường phố sẽ được tận dụng khiến quán vỉa hè, gánh hàng rong. Hàng quán bắt đầu được dọn ra, ghế cho khách được bày giữa đường. toàn bộ công việc chuẩn bị được thực hiện thuần thục đến mức ai ko biết cứ ngỡ như việc dựng cảnh cho 1 vở kịch. Và sau ấy, Boon Tat phát triển thành bàn tiệc BBQ ngoài trời lớn nhất Singapore.
    tour singapore
    [​IMG]

    Satay đơn giản là món thịt nướng mang căn nguyên từ Malaysia của người đạo Hồi, sở hữu công thức chế biến riêng mang rộng rãi chiếc nước sốt hết sức đặc trưng. nằm ngay phía sau khu chợ ẩm thực nức tiếng Lau Pa Sat, phố Boon Tat còn được gọi là phố satay. Đây là 1 địa điểm ăn uống phổ biến đối có người dân Singapore và cả khách tham quan vì nơi đây gợi lại ký ức về 1 Singapore trước thời kỳ đô thị hóa. đó là vào các năm 1940 khi rất nhiều "Câu lạc bộ satay" hay những khu phố bán thịt xiên nướng đã mọc lên khắp TP. Cho tới những năm 1970, người bán satay rong thường với theo 1 bếp than nhỏ gọn dùng để nướng. Họ sẽ đạp xe khắp địa điểm và đến tận nhà khách du lịch, nướng satay ngay ở sau xe đạp của họ.

    "Không khí thoả thích, mùi thịt nướng quyến rũ lan khắp khu phố đã biến tại đây thành một Trải nghiệm độc nhất vô nhị ở Singapore", Abrahim Allaudin, chủ một quầy hàng, đã chia sẻ mang phóng viên CNN.

    Từ 19h cho đến nửa đêm, khách tham quan với thể thỏa thích lựa mua cho mình các đĩa thịt xiên đủ loại theo khẩu vị có giá tầm 30-40 SGD 1 đĩa (khoảng 500.000 - 700.000 đồng). du khách mang thể tìm tôm, gà, bò, cừu hoặc vịt nhưng tuyệt nhiên không với thịt lợn vì đồ ăn ở đây theo bắt mắt của đạo Hồi. "Mỗi quầy ăn ở Boon Tat lại mang lại cho khách du lịch Tìm hiểu khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị của người ăn. Tôi thì thích tập trung vào các thành phần cơ bản của 1 xiên thịt nướng, ví dụ như những chiếc gia vị cay", Ainon Hussin, một người bán hàng, cho biết.
    những xiên thịt nóng hổi và thơm phức luôn mời gọi thực khách ở Boon Tat - cẩm nang du lịch singapore

    Mỗi quầy hàng khi đến đây đều có đặc biệt riêng. Chẳng hạn quầy số 6 mang các xiên thịt giòn tan bên ngoài, mềm bên trong, mang nước sốt caramen tan chảy trong miệng tựa như mật ong. Món đặc biệt của quầy số 10 là những xiên thịt và tôm nướng, quầy 3 và quầy 4 là thịt xiên vị cà ri. Jefri Jumein, chủ đời đồ vật ba của rất nhiều quầy hàng ở đây, trong đó sở hữu quầy số 10 cho biết anh vô cùng chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Anh chia sẻ: "Chúng tôi không sử dụng mì chính và đều dùng các loại thực phẩm thấp cho sức khỏe, chẳng hạn nấm. có thể kể đến điều khác, chúng tôi dùng chủ yếu là các chiếc gia vị truyền thống như mùi và nghệ".

    sở hữu thể bạn chưa bao giờ được Phiêu lưu tiệc tùng với đông đảo khách mời ko quen như ở đây. cùng nhau uống bia và thưởng thức các loại thịt xiên satay như bạn đang được ăn tiệc trong bầu không khí thân mật ở nhà là 1 Du lịch hết sức là đáng thử.

Chia sẻ trang này