Tìm hiểu dịch vụ thay màn hình laptop HP bị trắng xóa

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. hoangha1901

  hoangha1901 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  220
  Giới tính:
  Nam
  Mình đang sử dụng laptop HP nhưng dạo gần đây bị trắng màn hình, em không làm rơi vỡ máy mà sử dụng rất cẩn thận, không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa như thế nào. Rất mong được giúp đỡ.
  [​IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop HP bị trắng xóa
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa khiến cho việc sử dụng laptop khó khăn, dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn:
  • Tuổi thọ trung bình của màn hình laptop là từ 2-3 năm, nếu trong thời gian sử dụng lâu ngày không được kiểm tra và thay mới sẽ dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Card màn hình là một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình bị lỗi, có thể do card màn hình bị lỏng, bị hỏng khiến cho màn hình không nhận được tín hiệu lên máy dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Trong quá trình sử dụng lâu ngày việc đóng mở máy thường xuyên và liên tục dẫn tới dây cáp bị lỏng, bị hỏng làm cho màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Có thể do tấm chắn bên trong màn hình đã bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước khiến cho hiển thị 1 màu trắng duy nhất.
  Nguồn: Bảng giá thay màn hình laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này