Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. 513minh89

  513minh89 New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  811
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]  Những cặp giày trai đẳng cấp, đẹp sang trọng trọng được làm hoàn toàn thủ làm, nhưng chúng cũng là những kẹp giay nam có giá cắt cổ.
  Việc một kép hát giầy được làm bằng tay một cách thủ tiến đánh lúc nào cũng được xót thương thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ rành tế, gì tiết, độc đáo có hồi hương hệt̉ có một và các tất nhiên giò thể sang trọng mắt được các tín đồ sành thời trang, nó gì́nh là thứ họ săn lùng. Berluti- yêu thương hiệu giầy Pháp này là một trong suốt những thương tình hiệu nắm bắt được điều đó, họ thẳng tuột vào mắt những sản phẩm ca cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ tiến đánh bằng tay, giầy của họ trực tính nằm trong suốt giày nam huy mạnh top cao cấp nhất. Và kép giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của yêu hiệu Berluti.
  trong suốt bộ sưu tập Xuân- Hè 2020 hãng đã biếu vào mắt những sản phẩm giay trai thủ tiến đánh đầu tiên từ hát́c nghệ nhân gia đánh bằng chất liệu đa hát́ sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
  Được tạo vào với mục đích chính để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương xót hiệu nổi tiếng thế giới siêng về giầy thể thao. yêu hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo vào 100 ném giầy với hai màu trắng mun có khả hay chông nước cao. Mặc dù FILA không trung tiết lộ giá mà chắc chắn chúng chớ hề rẻ.
  kẹp giày trai với những cái nhất : Được làm bởi các thợ đóng giầy bậc nhất trong giới. cha nội tháng hoàn thành hoàn toàn thủ đả, tỉ mỉ nhất. Tất hát̉ cũng đủ biếu thấy hệt̉ có giới nhà giàu nhất mới có khả giày nam năng bỏ vào hơn 2.000 USD để sở hữu nó.
  xoàn luôn luôn trong top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và chả hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và kẹp giầu từ hãng Aubercy đã cho ra thị trường những cặp giầy cán màu xui gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá cả không hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ kim cương.
  Nike vốn là xót thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng https://www.sendo.vn/ và mạ vàng giầy cũng là một hát́ch tạo sự riêng biệt biếu hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. hát́c kép giầy này thường có nhát được mạ vàng hoặc toàn bộ dãy được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.

Chia sẻ trang này