TP HCM – Mua nón bảo hiểm ở đâu

Thảo luận trong 'Xe máy'

 1. uyencdt

  uyencdt New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  mua nón bảo hiểm ở đâu tại HCM?. Sau khi áp dụng luật bắt buộc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, hầu như các người dân đã đều đội nón bảo hiểm khi ra đường. Tuy nhiên, nhiều người chưa lựa chọn được những chiếc nón bảo hiểm an toàn, vì không ít những gian thương đã bán những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng để kiếm lợi nhuận. Vậy những người dân tại TP HCM mua nón bảo hiểm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

  Công ty Huỳnh Khang Thịnh là một trong những cong ty san xuat mu bao hiem lớn có uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Trong suốt 10 năm qua, Huỳnh Khang Thịnh đã sản xuất hàng trăm ngàn sản phẩm nón bảo hiểm chính hãng được người tiêu dùng ủng hộ. Sản phẩm của công ty Huỳnh Khang Thịnh là nón bảo hiểm mang thương hiệu HKT. Nón bảo hiểm HKT được biết đến rộng rãi tại HCM. Người dân nên tìm mua sản phẩm nón bảo hiểm chính hãng HKT để đảm bảo chất lượng, đảm bảo cho sự an toàn của mình khi đội chiếc nón bảo hiêm trên đầu khi tham gia giao thông.


  Nón bảo hiểm cũng có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, từ những nón bảo hiểm thời trang, nón bảo hiểm giá rẻ giá chỉ vài chục ngàn/ cái đến những mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng cao lên đến cả triệu bạc. Việc mua cho mình một chiếc nón bảo hiểm quả là hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có những người tiêu dùng chỉ nhìn vào những cái lợi trước mắt như giá thành cực rẻ, nón mỏng nhẹ đội êm đầu... hay đơn giản chỉ vì đối phó mà lựa chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm thiếu chất lượng, hàng trôi nổi, ko rõ nguồn gốc.

  Xem thêm: nón bảo hiểm hcm

 2. tranhoang559987

  tranhoang559987 New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Bài viết:
  86
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy

Chia sẻ trang này