Trung tâm thay mặt kính chính hãng cho điện thoại Mobell Nova i6

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. nguyenthithuba11991

  nguyenthithuba11991 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  131
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình điện thoại Mobell Nova i6 của bạn đang bị đơ, khi gặp cảm ứng, hỏng do gặp va chạm, khi gặp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại bị hỏng gì cần thay gì?
  CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT khi THAY MÀN HÌNH MOBELL NOVA I6 CHÍNH HÃNG
  - TH1: Thay mặt kính màn hình Mobell Nova i6: khi gặp rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn còn có thêm cảm ứng và hiển thị bình thường.
  Tuy nhiên, điện thoại Mobell Nova i6 có mặt kính màn hình gắn liền với cảm ứng vì vậy lúc thay chúng ta cần thay màn hình Mobell Nova i6
  - TH2: Thay màn hình cảm ứng Mobell Nova i6: Màn hình LCD điện thoại Mobell Nova i6 vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không còn có thêm cảm ứng.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Mobell Nova i6 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, khi gặp ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay trong trường hợp đen màn hình, bạn cần phải thay màn hình lcd .
  Do điện thoại Mobell Nova i6 có màn hình cảm ứng dình liền với LCD, và nhà sản xuất ko sản xuất LCD rời do vậy lúc hỏng màn hình hiển thị (lcd) bạn cần thay cả bộ nguyên khối Lenovo P1.
  - TH4: Điện thoại Mobell Nova i6 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG MOBELL NOVA I6
  - khi đến thay màn hình điện thoại Mobell Nova i6 khách hàng sẽ được hệ thống nhân viên công nghệ kiểm tra thử và tư vấn các thắc mắc của phụ kiện điện thoại.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem chuyên viên khoa học sửa chữa và thay thế linh phụ kiện điện thoại.
  - Thay màn hình cảm ứng Lenovo lấy ngay (tùy từng loại máy mà chế độ thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được thiết bị.
  - Đội ngũ công nghệ viên chuyên môn cao, trải nghiệm khoa học thay màn hình hiện đại với nhiều loại thiết bị chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau lúc thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình cảm ứng Mobell Nova i6 .
  - Chúng tôi khẳng định về chất lượng cao sản phẩm, với giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá thay rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng còn có thêm tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
  Ảnh sản phẩm màn hình Mobell Nova i6
  [​IMG]

Chia sẻ trang này