quảng cáo banner

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học tu vung tieng anh theo chu de đa dạng mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì hiện nay mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Bạn có biếtVì sao mình nghĩ là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất có lợi cho bạn? Đó là bởi vì để giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn muốn nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và phát triển khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Các bạn click vào trang này để học đầy đủ nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có liệt kê rất nhiều các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  Trong những chủ đề nhỏ, phần thú vị là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Thêm vào đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Do đó sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh gấp nhiều lần.

  Ngoài phần từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, bạn có thể tham khảo thêm những nội dung khác của LeeRit.com về cách học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và giới thiệu về Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.

Chia sẻ trang này