Tuyệt chiêu phân minh tai nghe iPhone thật - kém chất lượng đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. thuypham94

  thuypham94 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  EarPods là 1 chiếc tai nghe vô cùng nhiều lựa chọn mang người trải nghiệm iPhone và cả smartphone Android. Nó mang chất lượng vô cùng ổn định cùng phương pháp đeo siêu thoải mái nhờ kiểu dáng riêng biệt. Chính do vậy đã xây dựng thương hiệu siêu đa dạng tai nghe nhái được bày bán lẫn lộn trên trái đất. Di động V24h xin hướng dẫn bạn phương pháp minh bạch tai nghe đơn giản nhất.

  [​IMG]
  kiểm tra hộp đựng tai nghe
  EarPods luôn được chứa trong 1 chiếc hộp chuyên dụng tất nhiên các lắp thêm của Apple. Loại hộp chứa tai nghe thật khi mới sở hữu màu trắng và có 1 chút màu xanh dương cực kỳ nhạt, còn hộp đi kèm tai nghe kém chất lượng thường với màu vàng kem. Sử dụng rộng rãi rằng hộp của tai nghe thật sau lúc dùng 1 thời gian cũng dĩ nhiên ngả vàng do oxi hoá.
  [​IMG]
  kiểm soát phần ống tai nghe và lỗ thoát âm

  Phần ống tai nghe trên EarPods luôn với 1 lớp lưới bằng kim cái để bảo vệ linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn. Trường hợp bạn không thấy tai nghe có phần lưới này, hoặc lưới thử bằng chất liệu không hề kim chiếc thì EarPods đó là hàng giả. Giống như, phần lưới của lỗ loát âm cũng dùng bằng kim cái.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng

  chỉ huy chất lượng dây cáp

  Dây cáp trên hàng thật được thử bằng cao su cao cấp siêu mềm và bám tay, đồng thời nó cực kỳ cạnh tranh bị rối hoặc dễ gỡ ra lúc dây rối. Còn ở hàng fake thì dây dùng bằng cao su cứng buộc phải dễ bị gập và rất khó khăn gỡ ra lúc dây rối. Do đó, tai nghe kém chất lượng thường dễ bị đứt dây, gãy hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.
  [​IMG]
  điều khiển toàn bô tai nghe

  Tai nghe EarPods xịn với chất lượng hoàn thiện vô cùng cao, nó ko với các chi tiết nhựa thừa ra hoặc những mối nối không ngay lập tức mạch. Còn trên tai fake thì chúng ta chắc thấy rõ những khía cạnh được dùng vô cùng cẩu thả. Quanh đó ra trên mỗi tai nghe đều với kèm 1 cụm đặc điểm khiển ở phần tai bên nên. Ví như tai nghe của bạn không có cụm điều khiển này hoặc cụm điểm khiển ko hoạt động tốt trên iPhone thì Chắn chắn nó là hàng ko hàng hiệu nhé.
  [​IMG]
  Kết Luận: cách tốt nhất để mua được tai nghe EarPods thật là bạn phải mua chúng ở trong những shop ủy quyền hàng hiệu của Apple, hay các cửa hàng mang chế độ bảo hành tốt, uy tín thay vì mua trôi nổi ở quanh đó thế giới. Đừng buộc phải tiếc vài trăm nghìn để đổi ấy 1 chiếc tai nghe iPhone cao cấp, chất lượng và lâu bền bạn nhé!
  >> Xem thêm: iphone cũ tại hải phòng

Chia sẻ trang này