Ưu thế của dòng dòng máy tính workstation dell

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. huyluu01

  huyluu01 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  279
  Giới tính:
  Nam
  Không đơn thuần là láp ráp những linh kiện rời rạc sẵn có như dòng máy desktop đại trà, máy tính dell workstation nhập khẩu luôn luôn được kiểm tra trong những điều kiện kèm theo nghiêm ngặt nhất, được thiết kế tập trung đến những ứng dụng chuyên biệt về xử lí hình ảnh, đồ họa 3D,... đảm bảo an toàn đưa đến cho người sử dụng một sự phối hợp tuyệt vời nhất giữa phần cứng và ứng dụng.
  Dell WorkStation nhập khẩu là máy tính có thông số kỹ thuật mạnh & độ không thay đổi cao được sử dụng trong những lĩnh vực đồ họa, kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, thành lập, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim…

  [​IMG]

  Dù rằng không ít người dân vẫn có thói quen dùng máy desktop, nhưng với sức mạnh tiêu biểu của dòng sản phẩm Dell workstation, nó đem đến những sự độc lạ rõ ràng và cụ thể cho quý khách hàng khi tiến hành các việc làm trên dù không hề khước từ ngày nay cấu hình của máy P. desktop cũng mạnh hơn trước rất đông.
  Để tiếp nhận cân nặng thống kê giám sát lớn, xử lí đồ họa chuyên nghiệp, các hệ thống máy trạm Dell workstation thường sẽ có cấu hình mạnh mẽ, đi kèm theo đó là một không gian lưu trữ tài liệu rộng lớn, đảm bảo an toàn giúp khách hàng hoàn toàn có thể truy xuất lập cập khi cần, đấy là ưu thế dễ phân biệt nhất khi so sánh giữa Dell workstation & desktop.
  Máy trạm Dell WorkStation có độ tin tưởng cao hơn rất đông Phường do máy được trang bị phần cứng hạng sang như bộ nhớ lưu trữ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, bộ nguồn công suất lớn, mạng lưới hệ thống giải nhiệt làm giảm nhiệt độ lợi nhuận cao để duy trì tính không thay đổi khi máy workstation hoạt động tiếp tục trong khoảng thời gian dài.
  Việc tháo lắp, nâng cấp, thay thế linh phụ kiện nếu như bạn có nhu cầu với máy Dell WorkStation có thể triển khai nhanh chóng bằng tay thủ công mà không cần dùng tới những dụng cụ tháo lắp vì đã được nhà sản xuất kiến thiết tương hỗ tối đa cho Vấn đề này.
  được dùng để thiết kế kiến thiết, nghiên cứu và phân tích, kiểm nghiệm độ bền của sản phẩm; mô phỏng tiến trình lắp đặt, buổi giao lưu của máy móc & lập trình tối ưu CNC… là những công việc mà Dell workstation thường được dùng trong lĩnh vực cơ khí.
  Để xử lí được trọng lượng công việc nói trên một cách nhanh chóng và hiệu quả, những Dell workstation thường không dùng những CPU đại trà phổ thông (Core 2 Duo, i Series) mà sử dụng dòng CPU của Intel được trang bị bộ vi xử lí Xeon với những ưu điểm nhấn về tốc độ, bộ nhớ đệm và những công nghệ cao cấp như ECC RAM tư vấn, Intel Demand Based Switching…
  Ngoài ra ưu điểm về phần cứng, dòng CPU Xeon còn được không ít hãng phân phối ứng dụng chủ quyền (Independent Software Vendors – ISV) như AutoDesk, PTC, Dassault Systèmes xúc tiến thí điểm & đề ra những chứng thực về mức độ hiệu quả trong từng ứng dụng chi tiết cụ thể.
  Qua đó hệ thống CPU cho máy trạm phù hợp nhất với yêu cầu việc làm trong Hiện tại & mai sau cũng khá được người tiêu dùng chọn một cách hợp lí dựa trên các thông tin trên.
  với nhiều dòng máy tính trạm Workstation cũ rất chi là đa dạng mang những thương hiệu nổi tiếng như máy trạm Dell, máy trạm HP, máy vi tính cho xứ lí đồ họa nay đã lộ diện trên kệ hàng của nước ngoài máy tính để người mua chọn lựa .
  Các VGA khủng và đắt giá như QUADRO FX4800, FX3800... hay những thế kỷ mới chạy DDR 5 như QUADRO Fermi 2.000, 4000... chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng các yên cầu khắt khe về laptop workstation chuyên đồ họa cho quý khách gần xa với khoảng góp vốn đầu tư chỉ còn vài triệu VND.
  ========>>>>>> Bạn nên lưu ý: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
  Thời buổi này, hầu hết các máy vi tính Dell workstation đều được trang bị bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 4GB DDR3 SDRAM 1333/1066/800MHz & hoàn toàn có thể lan rộng lên đến mức 32GB hoặc thậm chí 768GB.
  Mặc dù thế người dùng nên xem xét việc nâng cấp dung lượng RAM khổng lổ nói ở trên vì giá của chúng không rẻ.

Chia sẻ trang này