Vì sao nên thay màn hình laptop âm bản tại Sửa laptop24h

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. huyluu01

  huyluu01 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  293
  Giới tính:
  Nam
  Khách hàng đến với chúng tôi đều rất yên tâm, sẽ không phải lo màn hình thay mới thuộc hàng kém chất lượng, linh kiện trong laptop bị đánh tráo. Những quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Khẳng định chúng tôi là nơi uy tín, là địa điểm đáng tin cậy nhất cho khách hàng thay màn hình laptop âm bản tốt nhất.

  Sửa laptop 24h mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

  Sửa laptop 24h luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó, khách hàng đến trưng tâm sửa và thay màn hình laptop âm bản đều được hưởng những ưu đãi hấp dẫn:

  [​IMG]

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, đáp trả những thắc mắc của khách hàng nhiệt tình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn về cách sử dụng laptop đúng cách để laptop tránh những tình trạng lỗi.
  • Khuyến mãi cho khách hàng là học sinh, sinh viên đến 50% cho khách những lần cài win, vệ sinh laptop và sử dụng những dịch vụ khác.
  • Bảo hành sửa chữa, thay màn hình lên đến 12 tháng. Trong suốt quá trình bảo hành nếu phát sinh lỗi, chúng tôi đền ngay cho khách hàng ngay trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết mọi sửa chữa cũng như thay màn hình laptop âm bản với giá cả luôn luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này