Toàn quốc Vincity mang đến hàng trăm ngàn lựa chọn nhà ở cho cư dân

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. caominh668

  caominh668 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Giới tính:
  Nam
  Vingroup dự kiến tung ra thị trường 200.000-300.000 căn hộ, phân bố trên nhiều tỉnh thành với diện tích đa dạng… phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của hàng ngàn cư dân. Nhờ đó, người dân có thêm nhiều lựa chọn cho tổ ấm của mình.

  Các sản phẩm mang thương hiệu Vincity là các chung cư cao tầng từ 22-25 tầng, diện tích từ 35 m[sup]2[/sup] đến 90 m[sup]2[/sup], giá trung bình từ 13-19 triệu/m[sup]2[/sup], mật độ xây dựng là 20-25%. Dù có mức giá rẻ, giao động từ 13-19 m[sup]2[/sup] nhưng những căn hộ này vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển là: chất lượng- đồng bộ- tiện ích. Dự kiến ngay trong năm 2017, Vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. 2 dự án tại Nha Trang và Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ được khởi công trước tết 2017. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.
  [​IMG]
  Dự án Vincity sẽ mang đến cho người dân hàng ngàn cơ hội sống hiện đại, an toàn, tiện ích​

  Vincity tung ra thị trường hàng trăm ngàn căn hộ trên nhiều tỉnh/thành với nhiều diện tích và mức giá khác nhau, mang đến cho người dân thêm hàng ngàn lựa chọn cho tổ ấm của mình. Và điều quan trọng là, những lựa chọn đó không chỉ có giá vô cùng hấp dẫn mà còn là những lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

  Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về nhà ở tại thành phố hiện đang rất lớn, đặc biệt là những người trẻ, ước tính mỗi năm thành phố có khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu về nhà ở. Ngay tại thị trường Hà Nội, nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp cũng đã trở thành bức thiết. Tuy nhiên, so với nguồn thu nhập của nhóm đối tượng này thì giá nhà hiện nay đang quá cao. Những căn hộ có giá từ 2 tỷ trở lên nằm ngoài tầm với, trong khi những dự án phù hợp có giá trên dưới 1 tỷ đồng nguồn cung không nhiều. Chính trong bối cảnh này, sự ra đời của Vincity càng thêm có ý nghĩa, mang đến cơ hội sở hữu nhà an toàn, hiện đại cùng nhiều lợi ích khác cho người mua nhà.

Chia sẻ trang này