quảng cáo banner

Xe ba gác chở hàng ở quận tân bình

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

 1. hoaoaihuong

  hoaoaihuong New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Xe ba gác chở hàng ở quận tân bình giá rẻ. Chào tất cả các bạn đang học tập và làm việc ở quận tân bình thành phố hồ chí minh. Mình là xe xe ba gác chở hàng 24h ở quận tân bình. Trong nhiều năm qua chúng tôi là dịch vụ chở hàng uy tín hàng đầu đã vận chuyển rất nhiều hàng hóa cũng như đã chuyển phòng trọ chuyển văn phòng uy tín nhất.
  Xe ba gác chở thuê giá rẻ ở quận tân bình.
  [​IMG]
  Chúng tôi là đội ba gác chuyên nghiệp được thành lập năm 2016 được thành lập dựa trên sự đoàn kết của các tài xê. Với sựu cam kết rõ rệt mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa ở dịch vụ của chúng tôi.
  Trên 300 chiếc xe được phân bố rải rác ở các trục đường chính của quận tân bình như đường: Trường chinh, hoàng văn thụ, cạch mạng tháng tám. cộng hòa, lạc long quân,...Luôn đảm bảo nhanh và kịp thời nhất cho khách hàng.
  Ba gác tân bình chúng tôi vận chuyển tất các các mặt hàng từ sản xuất tới sinh hoạt hàng ngày như: sắt thép, xi măng, thách cao,lúa gạo, ray củ quả,...Nói chung ngoài mặt hàng cấm chúng tôi nhận vận chuyển toàn bộ hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu.
  Với phương thức hoạt động 24h hoạt động trên các quận huyện không chỉ riêng quận tân bình, có bảo hành hàng hóa khi xảy ra sựu cố hỏng hóc hay mất mát.
  Mọi chi tiết về vận chuyển trực tuyến xin gọi cho chúng tôi qua số 0941 623968 hoặc truy cập vào website: bagacchohang24.com để biết thêm thông tin.

Chia sẻ trang này