Ý nghĩa ẩn chứa trong ngày tháng năm sinh của bạn

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. kemkem123

  kemkem123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn có biết rằng mỗi giờ mỗi phút trôi qua đều có ý nghĩa riêng của nó. Ngày tháng năm sinh của bạn cũng vậy, nó nói lên những ý nghĩa độc đáo và vô cùng quan trọng. Căn cứ vào ngày tháng năm sinh có thể đoán được cuộc sống sau này của bạn ra sao, gặp những vấn đề gì. Theo các nhà khoa học, có rất nhiều điều trùng hợp giữa tháng sinh và tuổi thọ, sức khỏe hay tính cách của mỗi người.
  Còn theo thuật bói toán ngày xưa thì mỗi ngày sẽ ứng với một số “mang đạo” thông qua những con số này bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân, tính tình, nhân cách cũng như các mối quan hệ tình cảm của các bạn. Ngoài ra dựa vào ngày tháng năm sinh các bạn có thể biết được những điều kị với mình, những con số hợp hoặc không hợp với bản thân, màu sắc nào nên sử dụng để tránh những đều không tốt, gặp điều lành.
  Từ những điều trên, bạn đã thấy ngày tháng năm sinh của bạn là rất có ý nghĩa và đặc biệt. Để kỉ niệm lại khoảnh khắc quan trọng ấy tại sao các bạn không thử chọn cho mình một sim năm sinh nhỉ!
  Sim năm sinh là dạng sim số có số đuôi trùng với năm sinh của chính bạn hoặc đặc biệt hơn là có số hoàn toàn trùng khớp với ngày tháng năm sinh của bạn.Nếu bạn có mong muốn mua sim năm sinh hãy tham khảo Kho sim năm sinh

  Chúng tôi, mang lại cho bạn kho sim vip khổng lồ, mức giá phải chăng với vô vàn ưu đãi:
  - Đăng kí sim chính chủ hoàn toàn miễn phí

  -Thanh toán dễ dàng thuận tiện
  - Giao hàng tận nơi.

  Chúng tôi cung cấp cho bạn sim năm sinh ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn sinh năm 1885 hãy xem thêm :nam sinh 1985

  ,các bạn có thể lựa chon cho mình 1 sim năm sinh phù hơp nhất !

Chia sẻ trang này