Công Ty TNHH Nguyên Phương đồng hành cùng sự kiện KOLs Hội Ngộ

0
17

Công ty TNHH Nguyên Phương, hân hạnh đồng hành cùng sự kiện KOls Hội Ngộ, được tổ chức vào ngày 15 tháng 01 năm 2024 tại Palace Luxury Gò Vấp, TPHCM.

Sự kiện KOls Hội Ngộ là nơi quy tụ của các Kols (Key Opinion Leader) nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,… với mục đích kết nối doanh nghiệp và Kols, nâng cao vai trò của Kols trong thời đại kinh doanh online.

Tại sự kiện, các Kols sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ nhau, cũng như từ các chuyên gia marketing hàng đầu. Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ vinh danh hơn 50 Kols xuất sắc năm 2023.

Với vai trò là nhà tài trợ, Nguyên Phương sẽ mang đến cho sự kiện những quyền lợi cũng như những món quà vô cùng đặc biệt

Ông Lâm Kỷ Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Nguyên Phương, chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện KOls Hội Ngộ. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ góp phần nâng cao vai trò của Kols trong thời đại kinh doanh online, đồng thời giúp các doanh nghiệp kết nối hiệu quả với các Kols tiềm năng.”

Sự kiện KOls Hội Ngộ hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các Kols và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh online tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here