Học Viện New Gem – Địa chỉ Học Nail Tại TPHCM Uy Tín, Chất Lượng!

0
123

Học Nail hiện tại đã và đang là nhu cầu của rất nhiều người để mang đến cho mình một công việc ổn định và nhiều cơ hội phát triển. Học Viện New Gem tại TPHCM là một trong những địa chỉ nên lựa chọn dành cho các bạn đang muốn theo học nghề Nail này.

Học Nail tại Học Viện New Gem chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang tìm kiếm khóa học Nail chuyên nghiệp uy tín nhất? NEW GEM mang đến khóa học Nail trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất thị trường với cam kết mang đến cho bạn một kỹ năng nghề thực thụ có thể hành nghề chỉ sau 2 tháng.

Học Nail tại Học Viện New Gem trọn gói tốn thời gian từ 1 – 3 tháng tùy vào năng lực của học viên. Nếu các bạn học viên chưa biết gì về Nail thì có thể mất 2 – 3 tháng, còn học viên trước đây đã tiếp xúc rồi thì có thể chỉ cần 1,5 – 2 tháng là có thể hoàn thành khóa học Nail trọn gói.

Học Nail tại Học Viện New Gem chuyên nghiệp, uy tín
Học Nail tại Học Viện New Gem chuyên nghiệp, uy tín

Thay vì tốn tiền ở các khóa học không được đảm bảo chất lượng, cũng như mức giá cao, lãng phí thời gian nguồn tiền của bạn. Bạn nên tập trung tìm hiểu các khóa học ở các trung tâm uy tín, lâu đời, có cấp chứng chỉ bằng tốt nghiệp để xin việc, giáo viên có chuyên môn cao, học phí nhiều ưu đãi để lựa chọn.

Khác với học Nail chuyên đề, việc theo một khóa học trọn gói cung cấp cho học viên nhiều lợi ích hơn: học phí rẻ hơn, được đào tạo bài bản hơn, kỹ càng hơn về mặt kiến thức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc mà không cần phải lo ngại về kỹ năng của mình.

Các môn học trong khóa học Nail chuyên nghiệp không chỉ cung cấp kiến thức làm Nail mà còn cả về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm Nail chuyên sâu hơn các khóa học thông thường.

Để trở thành một thợ Nail chuyên nghiệp, học viên cần có sự hướng dẫn kinh nghiệm từ những người đi trước. Sau đó với nền tảng nội tại ấy, các học viên sẽ tự trau dồi, rèn giũa kỹ năng của mình hơn nữa, để kỹ năng làm Nail ngày càng tốt hơn.

Học Nail tại Học Viện New Gem chuyên nghiệp, uy tín
Học Nail tại Học Viện New Gem chuyên nghiệp, uy tín

Học viện NEW GEM mang đến nhiều cơ hội phát triển cho học viên

Chăm sóc vẻ đẹp tại Việt Nam trong các năm gần đây đã được chú ý và phát triển nhiều hơn trước, trở thành ngành nghề làm đẹp được đánh giá tiềm năng cao hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu của người học cũng đa dạng hơn từ học Nail cơ bản cho đến học Nail nâng cao nhằm phục vụ yêu cầu làm móng đẹp cũng như nâng cao giá trị ngành nghề Nail đến với khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện đào tạo các chuyên viên tương lai về ngành Nail trong nước cũng như trên thế giới, NEW GEM  là trung tâm chuyên mở khóa đào tạo dạy học nghề làm vẽ Nail móng tay trọn gói cơ bản uy tín đào tạo học viên chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng nghề trong thời gian sớm nhất.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cũng như tâm huyết của chuyên viên, tại Học viện NEW GEM tập trung đào tạo và hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, giúp học viên kết hợp nhuần nhuyễn, bài bản giữa lý thuyết và thực hành theo hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi làm được ra nghề thành thạo, vững vàng. Học viện NEW GEM cam đoan sau khi ra trường chắc chắn giỏi kiến thức, vững tay nghề và tự tin làm chủ, làm việc ở các trung tâm làm đẹp lớn trên cả nước và thế giới.

Học Nail tại Học viện NEW GEM

Học viện NEW GEM là trung tâm nhận đào tạo nghề Nail – Nối mi với chế độ giảng dạy 1 giảng viên, 1 học viên. Nhiều học viên khi kết thúc khóa học đã có thể mở tiệm Nail cho riêng mình. Ngoài ra, NEW GEM với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, phần lớn là từng tu nghiệp tại nước ngoài sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc cho học viên.

Đặc biệt, các khóa học Dạy học Nail tại NEW GEM tập chung tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ thuật và kiểu Nail đang thịnh hành trên thế giới. Chính vì vậy đây sẽ là địa chỉ ưu tiên cho các học viên muốn làm Nail tại Mỹ, du học sinh tại Mỹ muốn làm thêm nghề Nail để trang trải cuộc sống.

Tại Học Viện NEW GEM:

Chế độ giảng dạy 1- 1 nên mọi học viên có thể dễ dàng bắt kịp các bài giảng, tương tác với giáo viên và được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời trong quá trình thực hành

Thời gian học linh động sắp xếp theo thời gian biểu của học viên

Khóa học phân cấp rõ ràng gồm 3 khóa: Khóa học Nail cơ bản, chuyên đề và trọn gói

Nội dung khóa học hướng đến các kỹ thuật và đặc điểm ngành Nail đang thịnh hành tại Mỹ

Học viên luôn được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật mới nhất.

Học phí rẻ nhất thị trường, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nail.

Học phí thanh toán linh động, hỗ trợ học viên thanh toàn nhiều phần.

Qua nội dung trên bạn đã biết được Học Nail tại TPHCM ở đâu uy tín rồi đúng không nào? Hãy đến với NEW GEM để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here